Hương vị tình thân: Đến lượt bà Xuân làm lộ hậu trường đám cưới Long - Nam, tuyên bố bị tổn thương

Hương vị tình thân tiếp tục lộ thêm những tấm ảnh hậu trường được cho là đám cưới Nam - Long.

Hương vị tình thân: Bà Xuân để lộ hậu trường đám cưới Long - Nam

Mới đây, bà Xuân của Hương vị tình thân - diễn viên Quách Thu Phương đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường được cho là cảnh quay đám cưới của cặp đôi chính Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh).

Quách Thu Phương đã chụp ảnh cùng cặp đôi diễn viên Thu Quỳnh - Anh Vũ (trong vai Thy - Huy). Nếu như bà Xuân diện áo dài thì Huy - Thy mặc đồ trắng ton sur ton.

Hương vị tình thân: Đến lượt bà Xuân làm lộ hậu trường đám cưới Long - Nam, tuyên bố bị tổn thương - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Đến lượt bà Xuân làm lộ hậu trường đám cưới Long - Nam, tuyên bố bị tổn thương - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Đến lượt bà Xuân làm lộ hậu trường đám cưới Long - Nam, tuyên bố bị tổn thương - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Bà Xuân tổn thương vì Huy

Cùng với bài đăng này, "bà Xuân" Quách Thu Phương than thở về cậu con trai thứ của mình. Nữ diễn viên viết thay tiếng lòng của nhân vật bà mẹ trẻ con trong phim: "Các bác ạ! Nó là đứa tôi thương yêu và lo lắng vô cùng, lúc nào cũng lo nó vất vả, nếu hái được sao trên trời để cho 2 đứa con này thì tui cũng hái... Đấy nỗi lòng của người mẹ như tui ai hiểu đây?

Vậy mà hôm qua nó còn nói với anh trai nó về sự nghi ngờ đối với tôi, tổn thương thực sự! May mà anh trai nó luôn là đứa thấu hiểu tâm can của mẹ...".

Hương vị tình thân: Đến lượt bà Xuân làm lộ hậu trường đám cưới Long - Nam, tuyên bố bị tổn thương - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Đến lượt bà Xuân làm lộ hậu trường đám cưới Long - Nam, tuyên bố bị tổn thương - Ảnh 5.

Có vẻ như bà Xuân đang trách Huy nghi ngờ mình đứng sau sắp xếp mọi chuyện, vu tội ăn cắp vàng cho bà Bích. Nhưng tiếc là Huy đã trách nhầm người. Bởi thủ phạm đứng sau mọi chuyện chính là cặp đôi vợ - mẹ vợ "quý hóa" của Huy.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 67 lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm