Hương vị tình thân: Long bắt đầu điều tra ông Tấn, gặp riêng Thy dằn mặt, động vào vợ anh là không được rồi!

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 53, Long đã gặp Thy để dằn mặt.

Hương vị tình thân phần 2 tập 53: Thy tiếp tục giở trò với bố con Nam

Hương vị tình thân phần 2 tập 53 lên sóng VTV1 tối 11/10. Mở đầu tập phim tiếp nối cuộc trò chuyện tập trước của Thy và Nam. Nam cho rằng thái độ cực đoan của Thy với bố con mình không đơn thuần chỉ vì lòng hận thù. Lúc Nam hỏi rằng, Thy còn muốn gì nữa thì Thy tuyên bố cô ả muốn Nam ra đi tay trắng cùng với bố đẻ của mình. Yêu cầu của Thy thật quá sức chịu đựng của Nam.

Hương vị tình thân: Long bắt đầu điều tra ông Tấn, gặp riêng Thy dằn mặt, động vào vợ anh là không được rồi! - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Long bắt đầu điều tra ông Tấn, gặp riêng Thy dằn mặt, động vào vợ anh là không được rồi! - Ảnh 2.

Sau cuộc nói chuyện với Nam, Thy còn tiếp tục gặp gỡ nữ thám tử mà mình thuê, yêu cầu cô ta tiếp tục giở trò, gây sức ép lên bố con Nam. Một mặt, Thy cũng thuê cô ta tìm hiểu về mối quan hệ của bố mình, ông Tấn và ông Sinh trong quá khứ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 53: Long bắt đầu điều tra ông Tấn, dằn mặt Thy cực gắt

Cũng trong tập này, ông Sinh đã nói chuyện với Long - Nam và chính thức tiết lộ quá khứ của mình. Ông nói rằng năm xưa có khả năng mình không phải là hung thủ giết người mà đã bị gài bẫy, còn kẻ tình nghi chính là ông Tấn.

Cũng vì chuyện này, Nam đã phấn chấn tinh thần trở lại. Còn Long hứa sẽ giúp vợ điều tra mọi chuyện, minh oan cho bố Sinh.

Nói là làm, Long lập tức có cuộc gặp gỡ với một người bạn để lật lại vụ án cũ. Anh nhờ người này điều tra ông Tấn, còn bản thân sẽ tìm hiểu chuyện của Chiến "chó" - nhân chứng duy nhất trong vụ án năm xưa.

Hương vị tình thân: Long bắt đầu điều tra ông Tấn, gặp riêng Thy dằn mặt, động vào vợ anh là không được rồi! - Ảnh 3.

Khi Long tiễn người bạn này ra về, Thy bước vào phòng anh. Cô nàng có vẻ khá e dè khi trông thấy người bạn của Long. Lúc này, Long đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với em dâu, có vẻ như Long muốn trực tiếp nhắc nhở Thy về những việc cô đang làm, chẳng việc nào có thể qua được mắt anh.

Hương vị tình thân: Long bắt đầu điều tra ông Tấn, gặp riêng Thy dằn mặt, động vào vợ anh là không được rồi! - Ảnh 4.

"Thy này, anh biết là em vẫn còn buồn chuyện cũ, nhưng em đừng làm như vậy nữa" - Long khuyên bảo em dâu thì Thy vẫn cố gắng vờ như không biết chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, Long nhanh chóng bóc trần bộ mặt của cô gái từng một thời cưa cẩm mình nhưng không thành: "Anh nghĩ là em hiểu mà".

Hương vị tình thân: Long bắt đầu điều tra ông Tấn, gặp riêng Thy dằn mặt, động vào vợ anh là không được rồi! - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Long bắt đầu điều tra ông Tấn, gặp riêng Thy dằn mặt, động vào vợ anh là không được rồi! - Ảnh 6.

Tốt nhất là Thy nên "tém" lại, bởi động đến vợ Long, là không xong với "shark" rồi!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 54 lên sóng VTV1 tối 12/10.

Chia sẻ
Đọc thêm