Hương vị tình thân phần 2 mở màn: Vợ sắp cưới của Long sáng đọc sách thưởng trà, tối đi bar "banh nóc"

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 1, nhân vật vợ sắp cưới của Long nhanh chóng bị khán giả bóc mẽ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Bạn gái Long là kiểu người "sáng đọc sách thưởng trà, tối đi bar banh nóc?"

Hương vị tình thân phần 2 tập 1 lên sóng VTV1 tối 28/7. Tập phim mở ra với bối cảnh 3 năm sau biến cố xảy ra ở phần 1. Trong tập này, nhân vật bạn gái mới của Long đã lộ diện từ rất sớm. Cô nàng sắp trở thành dâu trưởng trong nhà họ Hoàng, được bà Dần quý mến. Bà còn đeo vào cổ cô cháu dâu tương lai chiếc vòng vàng mà mình đã chuẩn bị từ rất lâu. Thế nhưng khi nhìn hôn thê của Long đeo vòng vàng, bà Dần lại bần thần nhớ tới Nam.

Hương vị tình thân phần 2 mở màn: Vợ sắp cưới của Long sáng đọc sách thưởng trà, tối đi bar "banh nóc" - Ảnh 1.

Trước mặt bà Dần và Long, cô gái này luôn tỏ vẻ băng thanh ngọc khiết. Nhưng ở một tình huống, khán giả nhanh chóng phát hiện ra bộ mặt thật của cô nàng. Vừa vào quán bar chơi bời xong, cô nàng lại đứng ở ven đường chờ đợi người thương, vừa đợi vừa... đọc sách vô cùng tao nhã.

Hương vị tình thân phần 2 mở màn: Vợ sắp cưới của Long sáng đọc sách thưởng trà, tối đi bar "banh nóc" - Ảnh 2.

Đến khi Long đến và phát hiện người yêu có mùi rượu, cô nàng bèn nói rằng đi sinh nhật bạn nên uống một chút. "Như vậy có được không?" - vợ sắp cưới hỏi thì Long cười và nói rằng bạn gái mình nên ra ngoài chơi, tiếp xúc với nhiều người hơn thay vì chỉ chú tâm vào thế giới của riêng mình, đọc sách thưởng trà...

Xem tới đây, có lẽ không ít khán giả có cảm giác Long đã bị dắt mũi.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Nam đi lao động ở nước ngoài, kiếm tiền cho bà Bích trả nợ

Về phần Nam, quãng thời gian 3 năm vừa qua, cô đã đi lao động ở nước ngoài, kiếm tiền gửi về cho bà Bích trả nợ. Cô đã giữ lời hứa có trách nhiệm với bà Bích, đúng như những lời Nam nói trước khi bỏ đi.

Thế nhưng tình cảm của Nam với bà Bích đã trở nên nguội lạnh, cho dù thời gian đã qua từ rất lâu. Trong ngày giỗ ông Tuấn, Nam đến mộ bố thắp hương, nhưng kiên quyết không trở về nhà ăn cơm dù bà Bích và Diệp có năn nỉ.

Ngoài ra, Nam vẫn độc thân chứ không hề yêu Phi như khán giả tưởng. Cô chỉ giả vờ coi Phi là bạn trai để trốn tránh một gã đối tác "dê già". Ở cảnh Nam đi bar cùng Phi, vị hôn thê của Long cũng có mặt.

Hương vị tình thân phần 2 mở màn: Vợ sắp cưới của Long sáng đọc sách thưởng trà, tối đi bar "banh nóc" - Ảnh 3.

Tập phim kết thúc bằng cảnh Nam chạm mặt Long trong tình thế vô cùng tréo ngoe. Cô được thuê để thiết kế điện nước cho căn hộ mà vợ chồng Long sắp dọn đến. Nhìn thấy Nam, Long bàng hoàng, sững sờ. Trong khi đó, Nam cố giữ vẻ bình tĩnh khi chạm mặt người cũ.

Lúc Nam đang trò chuyện cùng Long và bạn gái anh thì có một con chuột chạy qua. Cô nàng hôn thê của Long sợ hãi bấu chặt lấy bạn trai, còn Nam ngán ngẩm quay đi. Gương mặt Long lúc này lộ rõ vẻ sượng sùng. Anh chàng cũng không có vẻ gì là quan tâm tới hôn thê.

Hương vị tình thân phần 2 mở màn: Vợ sắp cưới của Long sáng đọc sách thưởng trà, tối đi bar "banh nóc" - Ảnh 4.

Hương vị tình thân phần 2 mở màn: Vợ sắp cưới của Long sáng đọc sách thưởng trà, tối đi bar "banh nóc" - Ảnh 5.

Hương vị tình thân phần 2 mở màn: Vợ sắp cưới của Long sáng đọc sách thưởng trà, tối đi bar "banh nóc" - Ảnh 6.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 2 lên sóng VTV1 tối 29/7.

Chia sẻ
Đọc thêm