Hương vị tình thân phần 2: Fan tung bằng chứng chi tiết Nam yêu Phi chỉ là một cú lừa

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều khán giả cho rằng trong Hương vị tình thân phần 2 tập 1, Nam không hề yêu Phi như cách cô giới thiệu.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Cú "twist" không ngờ, Nam giới thiệu Phi là người yêu

Hương vị tình thân phần 2 tập 1 sẽ chính thức lên sóng vào tối 28/7. Lập tức, đoạn trailer giới thiệu tập phim đã gây bão MXH với tình tiết cả Long và Nam đều đã có người mới. Việc Long có bạn gái mới, thậm chí sắp cưới thì khán giả đã sớm dự đoán được dựa trên nhiều hình ảnh hậu trường rò rỉ trước đó. Thế nhưng cú "twist" Nam yêu Phi thì không ai ngờ đến.

Trong đoạn trailer, Nam đã giới thiệu về Phi trước mặt một người đàn ông khác rằng anh không chỉ là sếp mà còn là bạn trai của cô.

Hương vị tình thân phần 2: Fan tung bằng chứng chi tiết Nam yêu Phi chỉ là một cú lừa - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 1: Fan chỉ ra tất cả là một cú lừa

Thế nhưng các fan đã nhanh chóng vào cuộc phân tích và cho rằng đây chỉ là một cú lừa của những người.. tung trailer phim. Bởi cuộc gặp giữa Nam, Phi và người đàn ông kia rõ ràng là một cuộc gặp bàn chuyện công việc. Với tính cách của Nam, hơi khó hiểu khi cô mang chuyện đời tư ra nói với người có thể là đối tác như vậy.

Hương vị tình thân phần 2: Fan tung bằng chứng chi tiết Nam yêu Phi chỉ là một cú lừa - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2: Fan tung bằng chứng chi tiết Nam yêu Phi chỉ là một cú lừa - Ảnh 3.

Hơn thế nữa, ở cảnh này, người xem cũng phát hiện ra thái độ khác lạ của người đàn ông đối diện Nam khi Phi bước vào. Trông người này không hề tay bắt mặt mừng hay thoải mái gì, ngược lại có biểu cảm hơi khó chịu. Thế nên fan đoán rằng có thể gã này đang có ý đồ với Nam. Để chấm dứt dòng "tơ tưởng" của gã kia, Nam đã lấy Phi ra làm bình phong, tự nhận là người yêu của anh.

Nhiều người cho rằng Nam và Phi sẽ khó đến bên nhau. Phi có thể có tình cảm, nhưng Nam thì không. Cô lúc nào cũng chỉ coi anh như anh trai.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Liệu sự thật là như thế nào? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 1 lên sóng VTV1 tối 28/7.

Chia sẻ
Đọc thêm