Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Bà Dần nhầm hôn thê của Long là Nam, bà Xuân lấp liếm sống sượng

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 2, bà Dần đã gọi nhầm hôn thê của Long là Nam.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Bà Dần nhầm hôn thê của Long là Nam

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 2 mang đến cho khán giả những tình tiết hấp dẫn. Tiếp nối các diễn biến trong tập 1, ở tập 2, bà Dần cho thấy mình vẫn còn rất nhớ thương, lưu luyến Nam. Khi Thiên Nga - cô nàng hôn thê của Long vào bếp nấu canh, bà Dần nếm thử và khen ngon, còn nói rằng: "Cái Nam nấu canh là ngon nhất".

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Bà Dần nhầm hôn thê của Long là Nam, bà Xuân lấp liếm sống sượng - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Bà Dần nhầm hôn thê của Long là Nam, bà Xuân lấp liếm sống sượng - Ảnh 2.

Bị bà Dần gọi nhầm tên, bạn gái Long nói rằng: "Bà lại nhầm rồi, cháu có phải là Nam đâu ạ". Nghe vậy, bà Xuân lập tức chen ngang giải thích: "Con ơi, ý của bà không phải vậy đâu. Chả là quê nhà bà, gái thì gọi là Nữ, trai thì gọi là Nam. Tại con cho bà ăn bát canh ngon quá, bà nhớ quê, nhớ bác cả nên bà nói thế đấy".

Cách giải thích càng nghe càng rối của bà Xuân khiến bà Dần không hài lòng ra mặt, còn Long thì gãi đầu gãi tai chẳng biết nói gì.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Bà Dần nhầm hôn thê của Long là Nam, bà Xuân lấp liếm sống sượng - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Nam bị đánh ghen trước mặt Long

Ở một diễn biến khác, trong tập này, Nam bất ngờ rơi vào một vụ đánh ghen từ trên trời rơi xuống. Khi cô đang ngồi với một người đàn ông thì bạn gái của tay này ập đến, vừa hất nước vào mặt lại còn xé áo Nam. Nam tuyên bố rằng: "Chị im đi, tôi đã nói đây là hiểu lầm, ăn nói cho cẩn thận đấy!".

Trùng hợp làm sao, Long và người yêu lại có mặt ở đó và chứng kiến tất cả sự việc. Lúc Nam đi qua, cô trông thấy Long với ánh mắt sững sờ nhìn mình. Nam cũng nhìn lại anh, rồi lại nhìn người yêu anh, thoáng một chút bối rối.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Bà Dần nhầm hôn thê của Long là Nam, bà Xuân lấp liếm sống sượng - Ảnh 4.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2: Bà Dần nhầm hôn thê của Long là Nam, bà Xuân lấp liếm sống sượng - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 2 lên sóng VTV1 tối 29/7.

Chia sẻ
Đọc thêm