Hương vị tình thân: Khán giả cổ vũ trà xanh, nói Huy mắt kém mới yêu Thy, Thu Quỳnh đáp trả "xem phim kiểu lướt sóng rồi!"

Nhân vật trà xanh trong Hương vị tình thân gây nhiều tranh cãi cho khán giả.

Hương vị tình thân phần 2 tập 27: Khán giả tranh cãi gay gắt với nhân vật em gái trà xanh

Hương vị tình thân phần 2 tập 27 lên sóng tối qua đã để lại nhiều tranh cãi trong khán giả với nhân vật cô em gái "trà xanh" tên Dương của Huy. Trong tập này, buồn bực vì mâu thuẫn với vợ, Huy bỏ ra ngoài thì tình cờ gặp Dương - cô nhân viên xinh đẹp ở quán. Dương bị đuổi ra khỏi nhà trọ nên đang lang thang định đi tìm... nhà nghỉ. Thấy vậy, Huy đã có lòng tốt đưa Dương về cửa hàng của mình, để cô nàng ở tạm đó vài hôm.

Hương vị tình thân: Khán giả cổ vũ trà xanh, nói Huy mắt kém mới yêu Thy, Thu Quỳnh đáp trả "xem phim kiểu lướt sóng rồi!" - Ảnh 1.

Trên đường về, Dương xin phép ôm Huy trên xe, lại còn có biểu cảm thích thú, cắn môi, tựa cằm vào vai Huy. Sắp xếp chỗ ở cho Dương xong xuôi, Huy đưa chìa khóa cho nhân viên và nói rằng Dương có thể yên tâm vì chỉ có 1 chìa khóa, lúc này, Dương bĩu môi nói: "Em tin anh mà, anh có mấy chìa em cũng không quan tâm, chỉ cần chị không có chìa là được!". Nghe vậy, Huy có phần ngỡ ngàng, cho rằng nhân viên quá "bạo mồm", dám trêu cả sếp.

Hương vị tình thân: Khán giả cổ vũ trà xanh, nói Huy mắt kém mới yêu Thy, Thu Quỳnh đáp trả "xem phim kiểu lướt sóng rồi!" - Ảnh 2.

Tiếp đó, khi Huy đang nói chuyện điện thoại với Thy thì cô nàng Dương kia ở ngoài lại la hét thất thanh khi trông thấy một con rắn bằng nhựa. Nghe tiếng hét qua điện thoại, Thy nghi ngờ nhưng Huy lấp liếm rằng đó chỉ là tiếng một người đi đường. Lúc Huy cúp máy, anh cầm con rắn ra phía Dương thì cô nàng tranh thủ cơ hội lao tới ôm sếp. Xem đến đây thì khán giả có thể chắc chắn một điều rằng Dương không hề ngây thơ vô số tội như cách cô nàng thể hiện. Cô nhân viên này thực sự để ý Huy và cố tình gần gũi dù biết anh đã có vợ.

Hương vị tình thân: Khán giả cổ vũ trà xanh, nói Huy mắt kém mới yêu Thy, Thu Quỳnh đáp trả "xem phim kiểu lướt sóng rồi!" - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Khán giả cổ vũ trà xanh, nói Huy mắt kém mới yêu Thy, Thu Quỳnh đáp trả "xem phim kiểu lướt sóng rồi!" - Ảnh 4.

Hiện tại, nhân vật trà xanh này cũng đang gây nhiều tranh cãi trên MXH. Có nhiều người ủng hộ cô ả đến với Huy vì cho rằng đây là cái giá Thy xứng đáng phải nhận. Có những người còn lập luận rằng Thy đến với Huy không phải do tình yêu mà đều là vì mục đích làm dâu nhà giàu, vậy thì giờ đây Huy có đến với người khác, một người thực sự yêu anh ta thì cũng chẳng có gì là sai.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều người phản đối gay gắt. Bộ phận khán giả này cho rằng đúng là Thy rất đáng ghét nhưng cũng không thể vì thế mà ủng hộ trà xanh được. Đồng ý việc trà xanh xuất hiện là một thử thách khiến Thy phải đau đầu để vượt qua, là một gia vị đau khổ trong cuộc hôn nhân của cô, nhưng khán giả vẫn ủng hộ việc Thy xử lý trà xanh, vì kẻ thứ ba chưa bao giờ đúng!

Hương vị tình thân: Khán giả tuyên bố Huy mắt kém mới yêu Thy, Thu Quỳnh nói gì?

Ngay trên chính trang cá nhân của diễn viên Thu Quỳnh, nhiều khán giả cũng tràn vào bàn luận về vấn đề này. Sau khi tập 27 Hương vị tình thân kết thúc, Thu Quỳnh đăng đàn ám chỉ việc mình bị "mọc sừng" trong phim thì khán giả cũng vào bình luận sôi nổi với hai luồng ý kiến như trên.

Hương vị tình thân: Khán giả cổ vũ trà xanh, nói Huy mắt kém mới yêu Thy, Thu Quỳnh đáp trả "xem phim kiểu lướt sóng rồi!" - Ảnh 5.

Thu Quỳnh dí dỏm nói rằng Huy khi chở em gái trà xanh cũng không được đúng đắn cho lắm. Tuy nhiên nữ diễn viên gặp phải ý kiến phản bác.

Đặc biệt, có một khán giả còn để lại bình luận nói rằng bây giờ là lúc Huy sáng mắt. Trước đây, anh mắt kém nên mới yêu và cưới Thy. Vị khán giả này còn gọi nhân vật Thy là "con Thy" - cách gọi mà nhiều người sau đó đã nhảy vào chỉ trích là khiếm nhã. Đáp lại bình luận này, Thu Quỳnh điềm đạm cho rằng: "Thế thì chị xem phim kiểu lướt sóng mất rồi ạ".

Hương vị tình thân: Khán giả cổ vũ trà xanh, nói Huy mắt kém mới yêu Thy, Thu Quỳnh đáp trả "xem phim kiểu lướt sóng rồi!" - Ảnh 6.

Thu Quỳnh đáp lại một khán giả gọi Thy là "con" và cho rằng Huy mắt kém mới cưới Thy.

Hương vị tình thân: Khán giả cổ vũ trà xanh, nói Huy mắt kém mới yêu Thy, Thu Quỳnh đáp trả "xem phim kiểu lướt sóng rồi!" - Ảnh 7.

Hương vị tình thân: Khán giả cổ vũ trà xanh, nói Huy mắt kém mới yêu Thy, Thu Quỳnh đáp trả "xem phim kiểu lướt sóng rồi!" - Ảnh 8.

Trong khi đó, các diễn viên đóng vai chị Sâm, Dũng đòi đi xử trà xanh giúp Thy trong phim.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Hiện tại, cuộc tranh cãi liên quan đến "trà xanh" của Huy trong Hương vị tình thân vẫn đang là chủ đề nóng trên MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm