Hương vị tình thân tập 27: Lộ đêm tân hôn "khó đỡ" của Long - Nam, Thy tức điên khi bị trà xanh cố tình chọc tức

Hương vị tình thân phần 2 tập 27 hé lộ những tình tiết hấp dẫn.

Hương vị tình thân phần 2 tập 27: Tiết lộ về đêm tân hôn của Long - Nam

Hương vị tình thân phần 2 tập 27 hứa hẹn sẽ là một tập phim cực hấp dẫn khi chứng kiến ngày đầu tiên Nam về làm dâu hào môn. Ngoài ra, theo hé lộ của thành viên ê kíp làm phim, Long - Nam cũng sẽ có một đêm tân hôn "đáng nhớ" khi mà chú rể... lăn ra ngủ như chết vì quá mệt. Có lẽ những khán giả đang mong chờ một đêm lãng mạn "nồng nhiệt" của cô dâu chú rể sẽ phải chưng hửng, nhưng cũng có lẽ sẽ phải bật cười vì tình huống này xem ra cũng khá thực tế.

Hương vị tình thân tập 27: Lộ đêm tân hôn "khó đỡ" của Long - Nam, Thy tức điên khi bị trà xanh cố tình chọc tức - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả đoán rằng thành viên ê kíp chỉ đang "troll" người xem thôi, vì dựa theo những hình ảnh được hé lộ thì dường như Long - Nam cũng có một đêm "động phòng", cảnh quay Long lăn ra ngủ có lẽ là buổi sáng hôm sau, khi Nam thức dậy lúc chồng còn đang say giấc. Cô nhìn gương mặt đang nằm trên giường và suy nghĩ, à, thì ra cảm giác có chồng là như vậy!

Hương vị tình thân tập 27: Lộ đêm tân hôn "khó đỡ" của Long - Nam, Thy tức điên khi bị trà xanh cố tình chọc tức - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 27: Lộ đêm tân hôn "khó đỡ" của Long - Nam, Thy tức điên khi bị trà xanh cố tình chọc tức - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, khán giả có lẽ cũng đang lo lắng chuyện Thy sẽ nghĩ cách phá đám hôn nhân của chị dâu và anh chồng, dựa trên nét biểu cảm cay cú của cô ở đám cưới. Thế nhưng, tạm thời, người xem hãy yên tâm vì Thy không thể đốt nhà người khác khi chính nhà mình cũng đang âm ỉ cháy.

Hương vị tình thân tập 27: Lộ đêm tân hôn "khó đỡ" của Long - Nam, Thy tức điên khi bị trà xanh cố tình chọc tức - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 27: Lộ đêm tân hôn "khó đỡ" của Long - Nam, Thy tức điên khi bị trà xanh cố tình chọc tức - Ảnh 5.

Những gương mặt đang chờ đón Nam "tiếp chiêu" sau khi về làm dâu.

Hương vị tình thân phần 2 tập 27: Thy đối phó vận trà xanh của chồng

Ở tập này, Thy bắt đầu phải đau đầu trước cô trà xanh tên Dương - nhân viên của Huy. Hình như vì lý do nào đó, Huy đã sắp xếp cho Dương ăn ở tại cửa hàng. Trong một phân cảnh Thy gọi điện cho chồng thì Dương cũng ở cạnh. Dù biết là Huy đang nghe điện thoại của vợ, nhưng Dương vẫn hét lên và ôm chầm lấy Huy khi trông thấy một con gì đáng sợ chạy qua.

Hương vị tình thân tập 27: Lộ đêm tân hôn "khó đỡ" của Long - Nam, Thy tức điên khi bị trà xanh cố tình chọc tức - Ảnh 6.

Hương vị tình thân tập 27: Lộ đêm tân hôn "khó đỡ" của Long - Nam, Thy tức điên khi bị trà xanh cố tình chọc tức - Ảnh 7.

Hương vị tình thân tập 27: Lộ đêm tân hôn "khó đỡ" của Long - Nam, Thy tức điên khi bị trà xanh cố tình chọc tức - Ảnh 8.

Hương vị tình thân tập 27: Lộ đêm tân hôn "khó đỡ" của Long - Nam, Thy tức điên khi bị trà xanh cố tình chọc tức - Ảnh 9.

Thy chưa làm gì được Nam đâu, vì còn bận đối phó "vận trà xanh" của chồng!

Không rõ "con vật" đáng sợ mà Dương nhìn thấy là gì, liệu có đáng sợ bằng con giáp thứ 13 hay không đây?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 27 lên sóng VTV1 tối 3/9.

Chia sẻ
Đọc thêm