Hương vị tình thân: Thy nổi điên khi nghe lỏm bà Dần nói Nam sinh con, nhưng sao lại có cảnh Nam trốn chồng thế này?

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 27, cuộc sống làm dâu nhiều giông bão của Nam chính thức bắt đầu.

Hương vị tình thân phần 2 tập 27: Thy tức giận nghe lỏm bà Dần nói chuyện với Nam

Đoán biết tâm lý mong chờ của khán giả, Hương vị tình thân tiếp tục hé lộ loạt tình tiết mới hấp dẫn. Trong tập 27 lên sóng tối nay, cuộc sống làm dâu nhiều giông bão của Nam chính thức bắt đầu khi trong nhà bắt đầu chia phe phái rõ ràng.

Thy tức điên khi bị bà Dần nói mãi không đẻ trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: Thy nổi điên khi nghe lỏm bà Dần nói Nam sinh con, nhưng sao lại có cảnh Nam trốn chồng thế này? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Thy nổi điên khi nghe lỏm bà Dần nói Nam sinh con, nhưng sao lại có cảnh Nam trốn chồng thế này? - Ảnh 2.

Sau khi Nam về làm dâu, Thy càng thêm "lồng lộn" vì ghen tức. Đã vậy, cô ả lại còn nghe trộm được cuộc nói chuyện của bà Dần với cháu dâu mới. Bà Dần nói với Nam, trước mặt cả hai vợ chồng ông Khang bà Xuân rằng: "Này, bà giao trọng trách cho cháu nhé. Mấy năm nay thằng Huy với con Thy chưa hoàn thành được trách nhiệm, bây giờ đến lượt cháu, phải đẻ cho bà mấy chắt liền nghe chưa?". Nghe những lời này của bà nội chồng, Thy đứng ngoài chỉ thiếu nước "sùi bọt mép".

Bà Dần vừa bàn chuyện sinh con của Long - Nam, nhưng ngay sau đó, khán giả lại được phen tò mò với cảnh Nam dường như đang trốn Long trong đêm tân hôn của hai người. Trong một phân cảnh, Nam trốn ở đầu giường, nào ngờ bị Long trông thấy khiến cô giật thót. "Tưởng ngủ rồi, lại thao thức à?" - Nam hỏi Long thì anh đáp: "Tưởng trốn chồng đêm tân hôn, lên mà ngủ với bà đi".

Hương vị tình thân: Thy nổi điên khi nghe lỏm bà Dần nói Nam sinh con, nhưng sao lại có cảnh Nam trốn chồng thế này? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Thy nổi điên khi nghe lỏm bà Dần nói Nam sinh con, nhưng sao lại có cảnh Nam trốn chồng thế này? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân phần 2 tập 27: Bà Xuân "nâng Thy dìm Nam" ngay buổi sáng đầu tiên có dâu mới

Vì ghét Nam như vậy nên Thy hả hê ra mặt khi ngay trong buổi sáng đầu tiên Nam về làm dâu, cô đã bị bà Xuân cà khịa việc ngủ dậy muộn, không chuẩn bị bữa sáng trong nhà. Vì khi Nam dậy, Thy đã lo xong xuôi bữa sáng. Bà Xuân không chê Nam, nhưng lại khen dâu thứ trước mặt dâu trưởng. Bà nói rằng Thy đã vất vả việc công ty, buổi sáng lại dậy lo lắng chu toàn cho cả gia đình như thế này, thì quả là dâu đảm số một.

Hương vị tình thân: Thy nổi điên khi nghe lỏm bà Dần nói Nam sinh con, nhưng sao lại có cảnh Nam trốn chồng thế này? - Ảnh 5.

Nhưng Thy có lẽ cũng chẳng hả hê được lâu khi trong tập này, Huy đã bị trà xanh thả thính lộ liễu. Khi Huy chở cô nàng tên Dương trên xe, cô ả đã vòng tay ôm eo anh và nói rằng: "Cho em ôm anh xíu nhé?". Huy dù khá ái ngại, nhưng ở tình thế này cũng đành chấp nhận vì cho rằng đó là vì an toàn khi tham gia giao thông.

Hương vị tình thân: Thy nổi điên khi nghe lỏm bà Dần nói Nam sinh con, nhưng sao lại có cảnh Nam trốn chồng thế này? - Ảnh 6.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 27 lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm