Hương vị tình thân: Dũng đá Diệp, giới thiệu bạn gái mới, còn công khai ảnh quá khứ xấu xí để sỉ nhục

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 41, Dũng đã đá Diệp và công khai bạn gái mới.

Hương vị tình thân phần 2 tập 41: Dũng phân vân vì tình cảm dành cho Diệp

Hương vị tình thân phần 2 tập 41 lên sóng VTV1 tối 23/9. Trong tập này, Dũng tiếp tục phân vân về tình cảm dành cho Diệp, thế nhưng sau cùng lại chọn cách đá em gái Nam không thương tiếc.

Rõ ràng, không phải Dũng không có tình cảm với Diệp. Anh chàng cảm thấy rất vui vẻ khi ở bên em gái Nam, những lúc nhắn tin lại còn cười tủm tỉm khiến người xung quanh dễ dàng nhận ra Dũng đang yêu. Dũng tâm sự chuyện này với ông Tấn: "Cháu chưa bao giờ nghĩ cháu yêu con béo đấy". Tuy nhiên, ông Tấn cho con trai lời khuyên khiến Dũng cũng phải suy nghĩ khá nhiều: "Thời bây giờ tốt nết mới là hiếm, sắc đẹp thì tiền có thể xử lý được".

Hương vị tình thân phần 2 tập 41: Dũng đá Diệp, sỉ nhục là đồ "tởm lợm"

Suy nghĩ vật vã là thế, nhưng cuối cùng Dũng vẫn chọn cách sỉ nhục Diệp một lần nữa. Sau thời gian dài không nhắn tin, gọi điện, Dũng bỗng hẹn Diệp tới quán karaoke có một số bạn bè của anh chàng. Trước mặt bạn bè, Dũng công khai loạt hình ảnh quá khứ béo, xấu của Diệp và tuyên bố rằng Diệp không xứng khi ở bên mình: "Cô có thay hình đổi dạng thế nào thì trong mắt tôi, cô vẫn là con béo tởm lợm, quả bí ngô thối".

Hương vị tình thân: Dũng đá Diệp, giới thiệu bạn gái mới, còn công khai ảnh quá khứ xấu xí để sỉ nhục - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Dũng đá Diệp, giới thiệu bạn gái mới, còn công khai ảnh quá khứ xấu xí để sỉ nhục - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Dũng đá Diệp, giới thiệu bạn gái mới, còn công khai ảnh quá khứ xấu xí để sỉ nhục - Ảnh 3.

Sau đó, quá đáng hơn, Dũng còn giới thiệu một cô bạn đứng trong đám bạn của anh chàng chính là người yêu hiện tại. Một lần nữa bị sỉ nhục không thương tiếc, Diệp chỉ biết run rẩy thốt lên: "Tôi yêu anh, nhưng mà tình yêu tôi dành cho anh có đáng bị sỉ nhục như thế này không?".

Đến phút cuối, Diệp vẫn không thể nào ghét Dũng. Lúc Diệp bỏ đi, Dũng tỏ ra vô cùng chán nản. Màn trả thù dường như lại không vui như anh chàng tưởng tượng. Có lẽ, Dũng thực sự đã yêu Diệp. Liệu sau này, em trai Thy có hối hận vì việc mình đã làm ngày hôm nay?

Hương vị tình thân: Dũng đá Diệp, giới thiệu bạn gái mới, còn công khai ảnh quá khứ xấu xí để sỉ nhục - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Dũng đá Diệp, giới thiệu bạn gái mới, còn công khai ảnh quá khứ xấu xí để sỉ nhục - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Dũng đá Diệp, giới thiệu bạn gái mới, còn công khai ảnh quá khứ xấu xí để sỉ nhục - Ảnh 6.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 42 lên sóng VTV1 tối 24/9.

Chia sẻ
Đọc thêm