Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe

Loạt tương tác mới nhất của mẹ Xuân - Quách Thu Phương và Nam - Phương Oanh trong Hương vị tình thân thu hút sự chú ý của khán giả.

Hương vị tình thân: Hậu trường ấm áp của dàn diễn viên

Mới đây, nghệ sĩ Quách Thu Phương đã đăng tải những hình ảnh hậu trường vui nhộn của dàn diễn viên trên trang cá nhân. Đây là hậu trường cảnh quay cả nhà cùng nhau chơi tam cúc. Trên phim, cảnh quay này mang lại cảm giác vô cùng ấm áp. Các diễn viên quây quần như một gia đình thực thụ. Đặc biệt, cặp đôi Long - Nam cũng "tranh thủ" có những khoảnh khắc ngọt ngào như khi Long gọi vợ là "giò", bắt cô sang ngồi với mình, hay khi bà Xuân "tranh" con dâu với con trai, gọi Nam ra để nhờ cô "phím bài cho mẹ".

Trong hậu trường, dàn diễn viên thi nhau tạo dáng với gương mặt được bôi trét nhọ nồi vô cùng hài hước. Dù thân phận trên phim có là chủ tịch hay tổng giám đốc, thì các diễn viên vẫn tạo dáng "hết mình" trong hậu trường, khiến khán giả thích thú.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe - Ảnh 5.

Loạt ảnh hậu trường cảnh chơi tam cúc ở Hương vị tình thân.

Bên dưới loạt ảnh, cặp đôi diễn viên Quách Thu Phương - Phương Oanh còn tương tác vô cùng vui vẻ, đặc biệt họ vẫn giữ thân phận mẹ chồng, nàng dâu trong Hương vị tình thân để bình luận.

Những lời ngọt ngào của "bà Xuân" dành cho "Nam" khiến fan cũng muốn tan chảy vì quá ấm áp.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe - Ảnh 6.

Màn tương tác đầy yêu thương của mẹ chồng - nàng dâu màn ảnh.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe - Ảnh 7.

Hương vị tình thân: Ấm lòng với loạt bình luận yêu thương của bà Xuân và Nam, fan chỉ mong mẹ Long đừng vội quay xe - Ảnh 8.

Ở tập phim mới nhất của Hương vị tình thân, nhân vật Thy đã có bầu. Sự kiện này khiến cả nhà vô cùng vui vẻ, phấn khởi. Thy nhờ vậy cũng chiếm "spotlight" hơn trước khiến bà Bích lo lắng. Tình tiết Thy có bầu cũng khiến khán giả lo ngại bà Xuân sẽ thân mật với dâu thứ hơn, và biết đâu thời gian tới sẽ lại... quay xe với Nam, nhất là khi vụ việc ông Sinh là bố đẻ của Nam lộ ra.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm