Hương vị tình thân: Bà Xuân cuối cùng cũng thay đổi, lộ cảnh tới gặp bà Sa khiến ai cũng tấm tắc khen "quá đẹp!"

Kiến Nghi,
Chia sẻ

Diễn viên Quách Thu Phương ám chỉ bà Xuân tới ngày thay đổi trong "Hương vị tình thân"?

Hương vị tình thân: Bà Xuân xinh đẹp tới gặp bà Sa

Mới đây, diễn viên Quách Thu Phương đã hé lộ loạt hình ảnh mới của mình, được cho là hậu trường quay phim Hương vị tình thân. Trong loạt ảnh, "bà Xuân" diện trang phục vô cùng quý phái, sang trọng đến gặp gỡ bà Sa. Dường như mẹ Long mua hoa tặng cho bà thông gia. Nhìn những hình ảnh này, ai cũng phải tấm tắc khen bà Xuân trong phim vì gu thời trang tinh tế, lại sở hữu vóc dáng chuẩn dù đã tuổi tứ tuần.

Hương vị tình thân: Bà Xuân cuối cùng cũng thay đổi, lộ cảnh tới gặp bà Sa khiến ai cũng tấm tắc khen "quá đẹp!" - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Bà Xuân cuối cùng cũng thay đổi, lộ cảnh tới gặp bà Sa khiến ai cũng tấm tắc khen "quá đẹp!" - Ảnh 2.

Những hình ảnh mới được nghệ sĩ Quách Thu Phương hé lộ.

Hương vị tình thân: Bà Xuân sắp thay đổi?

Đáng chú ý, khi hé lộ loạt ảnh này, nghệ sĩ Quách Thu Phương viết: "Ai rồi cũng đến lúc phải thay đổi thôi!". Trong những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân, bà Xuân đã bị bà Nguyệt và bồ trẻ lừa, kết quả là bị dân mạng bóc phốt ăn chặn tiền từ thiện. Nhiều người cho rằng sau cú sốc này, bà Xuân mới có thể "tỉnh ra" để biết rằng sống ở trên đời, người tốt với mình suy cho cùng chỉ có gia đình.

Dòng trạng thái của nghệ sĩ Quách Thu Phương khiến nhiều người cho rằng đang ám chỉ việc bà Xuân sắp thay đổi trong phim.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.


Chia sẻ