Hương vị tình thân: Cả gia đình vỡ òa khi vợ chồng Nam báo tin có bầu, Long vui quá quên mất hỏi vợ chuyện đẻ sinh đôi

Thành viên ê kíp hé lộ những hình ảnh đẹp của Hương vị tình thân tập 63.

Hương vị tình thân tập 63: Long - Nam thông báo tin vui cho cả gia đình

Hương vị tình thân phần 2 tập 63 sẽ là một tập phim rất được fan chờ đón khi trong tập này, Nam chính thức nói chuyện mang bầu với Long. Nghe tin, Long sững người rồi vỡ òa hạnh phúc. Hai vợ chồng cùng ôm nhau, nước mắt rưng rưng.

Hương vị tình thân: Cả gia đình vỡ òa khi vợ chồng Nam báo tin có bầu, Long vui quá quên mất hỏi vợ chuyện đẻ sinh đôi - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Cả gia đình vỡ òa khi vợ chồng Nam báo tin có bầu, Long vui quá quên mất hỏi vợ chuyện đẻ sinh đôi - Ảnh 2.

Theo hé lộ của thành viên ê kíp làm phim, sau đó, Long - Nam sẽ cùng thông báo tin vui này cho đại gia đình. Người đầu tiên được biết có lẽ chính là ông Sinh. Vậy nên mới có cảnh cả vợ chồng Long ôm ông Sinh, ai cũng cười hạnh phúc. Cảnh phim này hứa hẹn mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả bởi "hương vị tình thân" lan tỏa.

Hương vị tình thân: Cả gia đình vỡ òa khi vợ chồng Nam báo tin có bầu, Long vui quá quên mất hỏi vợ chuyện đẻ sinh đôi - Ảnh 3.

Sau ông Sinh, có lẽ tới lượt gia đình ông Khang - bà Xuân, bà Bích, và cả những người bạn thân thiết của Nam biết chuyện.

Hương vị tình thân: Cả gia đình vỡ òa khi vợ chồng Nam báo tin có bầu, Long vui quá quên mất hỏi vợ chuyện đẻ sinh đôi - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Cả gia đình vỡ òa khi vợ chồng Nam báo tin có bầu, Long vui quá quên mất hỏi vợ chuyện đẻ sinh đôi - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Cả gia đình vỡ òa khi vợ chồng Nam báo tin có bầu, Long vui quá quên mất hỏi vợ chuyện đẻ sinh đôi - Ảnh 6.

Sau khi thành viên ê kíp Hương vị tình thân hé lộ những cảnh quay này, "shark Long" Mạnh Trường cũng vào bình luận vô cùng hài hước. Nam diễn viên nói thay lời nhân vật của mình, rằng "hạnh phúc quá quên béng mất không hỏi "sinh đôi hả em"?"

Hương vị tình thân: Cả gia đình vỡ òa khi vợ chồng Nam báo tin có bầu, Long vui quá quên mất hỏi vợ chuyện đẻ sinh đôi - Ảnh 7.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm