Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi!

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân những tập tiếp theo, bi kịch tiếp tục ập đến với bà Sa, trong khi gia đình Long - Nam hạnh phúc hưởng thái bình.

Hương vị tình thân lộ loạt cảnh quay mới: Bà Sa uống thuốc ngủ tự tử

Hương vị tình thân phần 2 tập 62 lên sóng VTV1 tối 22/10 trùng khớp với nội dung phim bị leak trên MXH trước đó. Cứ ngỡ dân tình sẽ không có gì mới để xem, nhưng may mắn làm sao, nhà đài lại chiêu đãi fan bằng loạt cảnh quay chưa lên sóng trong đoạn credit mới, hứa hẹn những tập cuối làm thỏa mãn khán giả.

Sau biến cố xảy ra, ông Tấn bị bắt, bà Sa được giải cứu, nhưng có vẻ như cuộc sống sẽ không bao giờ trở lại bình thường với bà Sa được nữa. Xấu hổ, cay đắng, bẽ bàng, tủi nhục..., bà Sa đã tìm đến cái chết bằng cách uống thuốc ngủ, nhưng Dũng đã phát hiện và ngăn mẹ lại. Nhìn phản ứng gần như hóa điên của bà Sa, khán giả tò mò liệu biên kịch sẽ đẩy bi kịch của nhân vật này lên tới đỉnh điểm như thế nào đây?

Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 2.

Đối lập với những bi đát trong gia đình bà Sa là những ngọt ngào, hạnh phúc và tươi sáng ở tuyến gia đình Long - Nam ở Hương vị tình thân.

Khán giả ấm lòng với khoảnh khắc Long - Nam và bố Sinh cùng ôm nhau. Trong khi đó, nam chính - nữ chính cũng có một khoảnh khắc ngọt ngào khi vai kề vai giữa bối cảnh non nước hữu tình. Bối cảnh này đã từng bị lộ trước đó. Vào thời điểm này Nam đã bầu vượt mặt. Trước đó, nhiều người còn đồn rằng đây chính là cảnh kết phim Hương vị tình thân. Nếu vậy, đây ắt hẳn là một đoạn kết vô cùng hạnh phúc.

Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 4.

Cảnh Long ôm Nam...

Hương vị tình thân: Bà Sa uống thuốc ngủ, gần như hóa điên, Long ôm vợ bầu vượt mặt, kết phim quá hạnh phúc rồi! - Ảnh 5.

... tương đồng với bối cảnh này.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 63 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm