Lại chuyện ăn mặc của Nam trong "Hương Vị Tình Thân": Kiểu chân váy nhìn như "vô hình", chị em cần tránh càng xa càng tốt

Kiểu chân váy mà Nam diện nhìn như "vô hình" vậy.

Chuyện ăn diện của nhân vật Nam (Phương Oanh đảm nhận) trong phim Hương Vị Tình Thân lại tiếp tục là vấn đề bị dân tình mang ra bàn luận. Vào nhà hào môn, thay đổi style rồi nhưng vẫn có rất nhiều những pha ăn mặc của Nam khiến dân tình không thể cảm nổi. Vừa mới "dính chưởng" bộ đồ ngủ lôi thôi nhạy cảm, giờ Nam lại chọn một kiểu chân váy nhìn như "tàng hình".

Lại là chuyện ăn mặc của Nam "Hương Vị Tình Thân": Chị em nhìn để biết kiểu chân váy cần cẩn thận khi diện - Ảnh 1.

Bức ảnh hậu trường gần đây của bộ phim Hương Vị Tình Thân, Nam xuất hiện cùng 2 mẹ: bà Xuân, bà Bích cùng nhóm anh em chí cốt của mình, cô chọn áo phông diện cùng chân váy màu nude dáng suông.

Nếu chỉ dừng lại ở đây thì không nói đến, nhưng nhiều bức ảnh nhìn Nam như không mặc gì bởi chân váy quá chìm với màu da, phải căng mắt mới nhận ra.

Lại là chuyện ăn mặc của Nam "Hương Vị Tình Thân": Chị em nhìn để biết kiểu chân váy cần cẩn thận khi diện - Ảnh 2.

Nhìn là biết ngay đây chính là kiểu chân váy mà các chị em cần cẩn thận khi diện. Không chỉ có kiểu quần legging màu nude mà cả chân váy suông với gam màu nhạy cảm này cũng cần chú ý. Chưa kể kiểu chân váy này cũng từ nhiều mùa thời trang trước rồi cũng nên.

Lại là chuyện ăn mặc của Nam "Hương Vị Tình Thân": Chị em nhìn để biết kiểu chân váy cần cẩn thận khi diện - Ảnh 3.

Một khi đã muốn diện chân váy màu nude, các nàng nên chú ý một chút về kiểu dáng váy. Kiểu chân váy suông nhạt nhòa của Nam rất dễ gây hiểu lầm, bởi dáng váy không có điểm nhấn để phân định.

Một khi đã chọn chân váy màu nude thì nên ưu ái những kiểu dáng có điểm nhấn rõ nét như chân váy xếp ly, đuôi cá, váy dáng xòe... hay ít nhất cũng nên có sắc độ đậm hơn màu da một chút.

Những kiểu trang phục màu nude đều rất dễ dẫn đến tình trạng "tàng hình" vậy nên để tránh tình huống khó xử, các nàng chú ý hơn đến gam màu và kiểu dáng, đừng diện chân váy như Nam để mọi người phải "dụi mắt" mãi mới nhìn ra.

Chia sẻ
Đọc thêm