Huấn luyện viên nóng bỏng "bật mí" bài tập hỗ trợ phát triển chiều cao cực hữu ích

Nếu bạn đang muốn phát triển chiều cao cho con mình một cách tối ưu, hoặc bạn vẫn đang trong giai đoạn còn cao lên được, đây chắc chắn là bài tập hữu ích.

HLV Bùi Thị Yên Xuân (TP.HCM) cho biết, tập để hỗ trợ phát triển tối đa chiều cao gần đây rất được các học viên của cô quan tâm. Ai cũng mong muốn sở hữu một cơ thể cao ráo, khỏe mạnh và cân đối, tuy nhiên để tìm đúng bài tập hỗ trợ phát triển chiều cao thì không phải ai cũng nắm rõ.

Huấn luyện viên nóng bỏng bật mí bài tập hỗ trợ phát triển chiều cao cực hữu ích - Ảnh 1.

HLV Bùi Thị Yến Xuân (TP.HCM) cho biết, tập để hỗ trợ phát triển tối đa chiều cao gần đây rất được các học viên của cô quan tâm.

Đó chính là lý do hôm nay vị huấn luyện viên xinh đẹp này muốn gửi tới chúng ta bài tập hỗ trợ phát triển chiều cao cực hữu ích. Các chị em có thể hướng dẫn con mình tập luyện hoặc nhiều người chưa quá tuổi phát triển chiều cao mà muốn cao hơn nữa đều có thể áp dụng nhé! Chỉ với một bài tập hỗ trợ phát triển chiều cao đơn giản này, bạn thực hiện đều đặn theo video hướng dẫn này của HLV Bùi Thị Yến Xuân:

Huấn luyện viên nóng bỏng "bật mí" bài tập hỗ trợ phát triển chiều cao cực hữu ích

Hướng dẫn tập: Ở tư thế chuẩn bị đứng thẳng người, hai tay duỗi trước mặt, giữ thẳng lưng, bạn hạ hai tay chạm sàn, giữ 5 giây. Nếu có thể tiếp tục hãy ôm lấy gối, sau đó trở về vị trí cũ.

HLV Bùi Thị Yến Xuân cho biết, nghiên cứu khoa học nhận định tuổi hết phát triển chiều cao ở nam và nữ là 22 tuổi nhưng một số trường hợp vẫn phát triển chiều cao đến 25 tuổi nếu tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và uống sữa, ăn các loại thực phẩm bổ sung canxi. Do đó, nếu bạn vẫn trong độ tuổi này và muốn phát triển chiều cao hơn nữa thì hãy tận dụng tối đa, tìm đúng bài tập hỗ trợ phát triển chiều cao cũng như ăn uống khoa học hơn nhé!

Vị huấn luyện viên này cũng lưu ý thêm, bên cạnh ăn uống và tập luyện, bạn cũng cần lưu ý ngủ đủ giấc. Đây là liệu pháp tốt nhất cho phát triển chiều cao. Trong khi đó, thiếu ngủ hoặc thức trắng đêm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao theo thời gian. Tốt nhất nên ngủ ít nhất 7 giờ mỗi ngày để phát triển chiều cao tối ưu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm