Hốt hoảng giải cứu đại boss nuốt phải cây kim, ai ngờ mới đi được nửa đường con sen khóc ròng vì rơi vào tình huống "khó đỡ"

Trong khi con sen hốt hoảng đưa đại boss đi bệnh viện thì chú chó tự giải quyết được vấn đề nhờ vào việc... say xe!

Bất kỳ ai nuôi thú cưng đều yêu thương các đại boss của mình vô điều kiện. Cho dù chúng làm nũng, ngang ngược hay quậy tung nhà cửa thì đôi khi con sen cũng chẳng dám la mắng nửa lời. Huống gì, khi các boss còn ở độ tuổi "nhi đồng" thì càng phải được cưng nựng hơn gấp bội.

Mới đây, một câu chuyện về chú chó Pug được đăng tải trên diễn đàn dành cho người yêu thú cưng đã được dân mạng chia sẻ rần rần.

Hốt hoảng giải cứu đại boss nuốt phải cây kim, ai ngờ mới đi được nửa đường con sen khóc ròng vì rơi vào tình huống "khó đỡ" này! - Ảnh 1.

Chuyện là, cậu sen có tên H.Q.C để chiếc kim hớ hênh khiến đại boss nuốt luôn vào bụng. Cả đêm ròng, chủ thớt lo đến mất ngủ, chỉ mong trời mau sáng để đưa thú cưng đi mổ. Lỡ em Pug có mệnh hệ gì thì sen sẽ ân hận cả đời.

Thế nhưng, điều chẳng ai dám ngờ lại xảy đến. Đường đến bệnh viện thú ý xa xôi cả trăm cây số, con sen vì lo lắng nên đã phi nước đại khiến đại boss hoa mắt chóng mặt, say xe rồi nôn hết cả thức ăn hôm qua cùng với... chiếc kim lỡ nuốt vào bụng. Chú chó "huệ" nguyên cả bãi nôn vào quần áo con sen, gây nên cảnh tượng nhem nhuốc lấm len cực kỳ khó đỡ.

Đại boss khiến con sen lo lắng cuống cuồng nhưng may mắn là không sao!

Nhìn biểu cảm của đại boss vẫn cứ ngây ngô, con sen thì mừng rớt nước mắt vì chú chó không phải mổ xẻ đau đớn nữa rồi. Thế nhưng, có lẽ anh chàng cũng dở khóc dở cười vì "chiến tích" không tưởng của chú chó nhi đồng nhà mình.

Bài đăng được H.Q.C chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các con sen. Ai cũng thở phào vì đại boss là H.Q.C đã không còn nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên mọi người cũng nhắc nhở anh chàng lần sau nên cẩn thận hơn tránh để tình trạng khiến đại boss dại khờ này gặp nguy hiểm một lần nữa. Boss thì vẫn tuổi nhi đồng, thấy gì trong tầm ngắm là cũng cho vào miệng có biết gì đâu. Chính vì vậy cần con sen càng phải có trách nhiệm hơn!

Chia sẻ
Đọc thêm