Đại boss bị con sen mang ra tổ chức lễ hội té nước tại gia, nào ngờ lại bộc lộ khí chất uy nghi như một vị thần

Con sen rảnh rỗi mang đại boss ra làm trò tiêu khiển. Tuy nhiên, những gì chú chó này thể hiện mới thật sự khiến dân mạng được phen trầm trồ.

Không ít lần, thú cưng trở thành các "đối tác" bất đắc dĩ trong trò nghịch ngợm của chủ nhân. Chỉ cần con sen có hứng thú bày biện thì các chú chó đều bị rủ rê, thậm chí là khiên cưỡng tham gia cùng cho các thớt vừa lòng.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, những hình ảnh về đại boss với màn khoe dáng thần sầu ngay tại sân nhà đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong khi con sen hết lần này đến lần khác dội cả xô nước vào người như thể trêu ngươi, thì ta "vẫn vững như kiềng ba chân".

Đại boss bị con sen mang ra tổ chức lễ hội té nước tại gia, nào ngờ lại bộc lộ khí chất uy nghi như một vị thần - Ảnh 1.

Không chỉ chẳng hề nao núng trước trò nghịch ngợm của chủ thớt, chú chó còn thể hiện các tư thế "pose" dáng vô cùng thần thái khi nước bắn ra tứ phía. Cách boss đáp trả uy nghi như một vị thần, khiến con sen chỉ biết mắt tròn mũi dẹt, lui về sau làm nền cho boss thể hiện.

Dù bị hất nước té tát nhưng chú chó vẫn giữ nguyên thần thái.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú: "Thớt cho ông này đi casting phim hành động ngay và luôn đi!", "Nhìn cái mặt thấy ghét, nam tử hán phải như thế"… Thế mới biết, boss đẳng cấp hơn các con sen là ở cái thần thái chất lừ ngay trong những hoàn cảnh khó đỡ nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm