Bị cách ly toàn xã hội nên "đại boss" dẫn luôn bạn gái về nhà, "con sen" bất lực khi chứng kiến đôi trẻ quấn quýt không rời

"Đại boss" này đúng là cơ hội, không khéo dịch qua đi thì lại lên chức bố ấy chứ!

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác phòng chống dịch Covid-19, người dân được khuyến cáo nên ở nhà, hạn chế ra đường trừ khi có việc thật cần thiết. Điều này hầu hết mọi người đều đã nắm được và nghiêm túc thực hiện. 

Tuy nhiên, các chú chó thì rõ ràng là ngoại lệ. Vậy nên mới có chuyện "đại boss" vẫn vô tư chạy ra đường. Thậm chí, có "boss" còn tranh thủ mùa cách ly dẫn bạn gái về nhà nữa cơ. 

Mới đây, chàng trai trẻ K.N đã đăng tải lên một group cộng đồng cho biết "boss" nhà mình đã dắt theo một chú chó giống cái về được ít hôm và chưa thấy ai đi tìm. Nhưng hài hước hơn là "đôi bạn trẻ" quấn quýt không rời, nhìn mà tức á!

Bị cách ly toàn xã hội nên "đại boss" dẫn luôn bạn gái về nhà, "con sen" bất lực khi chứng kiến đôi trẻ quấn quýt không rời - Ảnh 1.

Và "con sen" thật sự bất lực khi nàng chó kia tới nhà bạn trai mà không kiêng nể ai, cứ xông vào nhà tự nhiên như ruồi, đến bữa đòi ăn, ngủ tìm lên giường.

"Con sen" nào mà vẫn trong cảnh một mình vò võ sớm hôm lại phải chứng kiến hành động tình tứ, ấp ôm của đôi "boss" thì đúng là giận thấu trời xanh. 

Bị cách ly toàn xã hội nên "đại boss" dẫn luôn bạn gái về nhà, "con sen" bất lực khi chứng kiến đôi trẻ quấn quýt không rời - Ảnh 2.

Hình ảnh cô chó lông xù bỏ nhà theo bạn trai mùa dịch.

Chính vì thế, sau khi K.N đăng tải câu chuyện này lên group đã nhanh chóng thu hút vài chục nghìn like. Rất đông thành viên cảm thấy "ấm ức" vì không cả bằng đôi "boss" kia: "Trời, tức á, mình chưa gì mà 2 đứa nó kìa", "Phải áp má vào nhau mới chụp cơ", "Kiếm đâu được cô bạn gái xinh ghê", "Trai tài gái sắc đến với nhau là hợp rồi, sen sao lại ghen tị", "Tự ngẫm thấy mình thua cả boss rồi", "Cẩn thận hết dịch đôi bạn trẻ lên chức", "Thế này sắp được làm bố rồi"...

Tới giờ, câu chuyện hi hữu về đại boss trong mùa dịch vẫn được dân tình quan tâm. Chắc "đại boss" biết "con sen" ở nhà cách ly rảnh rỗi nên kéo theo bạn gái về để sen chăm sóc cho thêm phần bận rộn đây mà!

Chia sẻ
Đọc thêm