Lon ton đi tán gái, Idol Nguyễn Văn Dúi không ngờ gặp phải "phụ huynh" khó tính, đuổi cắn hung dữ khiến đại boss phải bỏ chạy thoát thân

Bây giờ Idol Nguyễn Văn Dúi đã lớn và biết đi tán gái. Nhưng không ngờ số Dúi quá nhọ khi gặp phải quả "phụ huynh" như thế này.

Nguyễn Văn Dúi đang là chú chó nổi rần rần trên mạng xã hội. Không chỉ được cư dân mạng Việt yêu thích, Dúi ta còn nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ nước ngoài. Đại boss màu xám mắt lé này đã trở thành một hiện tượng mạng xã hội. Mọi nhất cử nhất động của Dúi luôn được fan yêu thích, cập nhật trên trang page riêng dành cho chú chó.

Sau bao ngày nhận được chăm sóc cẩn thận, nhiệt tình từ con sen có tâm, idol Nguyễn Văn Dúi giờ đây cũng đã lớn. Trông Dúi ta choai choai vậy thôi nhưng cũng đã biết đi... tán gái rồi đó. Thế nhưng dù có là idol giới trẻ thì Nguyễn Văn Dúi cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm "bạn gái".

Lon ton đi tán gái, Idol Nguyễn Văn Dúi không ngờ gặp phải "phụ huynh" khó tính, đuổi cắn hung giữ khiến đại boss phải bỏ chạy thoát thân - Ảnh 1.

Câu chuyện Nguyễn Văn Dúi đi tán em Dế nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Theo đó, trót đem lòng mến mộ một em cún màu mực có tên là Dế của nhà hàng xóm, idol Nguyễn Văn Dúi mới lon ton tiến đến để làm quen. Tuy nhiên, ngay khi vừa đặt chân đến "đại bản doanh" nhà nàng, Dúi ta vấp phải ánh mắt lườm lườm không thiện ý của "phụ huynh" nhà "người trong mộng".

Lon ton đi tán gái, Idol Nguyễn Văn Dúi không ngờ gặp phải "phụ huynh" khó tính, đuổi cắn hung giữ khiến đại boss phải bỏ chạy thoát thân - Ảnh 2.

Boss Vàng lườm Dúi ta cháy bỏng.

Mẹ chú chó mực to lớn hơn Dúi rất nhiều và không hề tỏ ra có thiện cảm khi nhìn thấy idol. Tuy vậy, idol giới trẻ này vẫn mon men lại làm quen đầy thiện ý. Nhưng khi Dúi vừa tiến thêm được vài bước nhỏ, đại boss màu vàng đã lên tiếng sủa cảnh cáo đầy hung dữ. Còn Dúi thì vẫn tiến tới trêu ghẹo chú cún màu mực như không có chuyện gì xảy ra.

Hành động của Dúi trêu ngươi boss vàng thế này bảo sao không bị đuổi cắn.

Đến lúc này không thể chịu được sự trêu ngươi nữa, boss vàng vùng lên đuổi cắn idol khiến cho Dúi bỏ chạy toán loạn để thoát thân. Thật là "số nhọ"!

Lon ton đi tán gái, Idol Nguyễn Văn Dúi không ngờ gặp phải "phụ huynh" khó tính, đuổi cắn hung giữ khiến đại boss phải bỏ chạy thoát thân - Ảnh 4.

Bài đăng về chuyện Dúi đi tán gái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Ai cũng phải phì cười trước hoàn cảnh éo le của anh chàng idol màu xám này. Cứ tưởng trở thành nhân vật nổi tiếng là có tất cả. Nhưng sự thực trớ trêu. Cứ nhìn cách Dúi đi tán gái đầy khó khăn thế này là đủ hiểu!

Chia sẻ
Đọc thêm