Hội Hòa minzy, Đức Phúc và Erik diện đồ bảo hộ kín như bưng nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn thấy có gì sai sai

Dù đã mặc đồ bảo hộ bên ngoài nhưng Erik bên trong chỉ mặc áo ba lỗ cũng khiến nhiều người băn khoăn liệu có đủ an toàn.

Mới đây, gia đình "Hoa dâm bụt" gồm các thành viên Hòa MinzyĐức PhúcErik đã tụ tập sau một thời gian dài. 

Tuy nhiên, lần tụ tập này lại mang ý nghĩa đặc biệt hơn vì họ không gặp nhau để đi chơi mà là để đi đóng góp phòng chống dịch Covid-19.

Trong tình hình dịch hiện nay, cả 3 đều mặc trang phục bảo hộ kín bưng từ đầu đến chân, đeo kính, khẩu trang, găng tay đầy đủ. 

Erik hào hứng chia sẻ: "Lên đường đi đóng góp cho Tổ quốc để phòng chống dịch bệnh Covid-19 cùng nhau đây". Đức Phúc tiếp lời: "Luôn luôn bên nhau và bây giờ đi góp chút sức lực nhỏ bé phòng dịch các bác ơi".

Gia đình "Hoa dâm bụt" diện đồ bảo hộ kín bưng mùa dịch nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn thấy có gì "sai sai", hóa ra là do chiếc áo ba lỗ của Erik - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một chi tiết dù rất nhỏ nhưng cũng gây thắc mắc là trang phục phía sau lớp áo bảo hộ của Erik. Trong khi Hòa Minzy và Đức Phúc đều mặc áo dài tay, có cổ kín đáo thì Erik chỉ mặc một chiếc áo ba lỗ, lại còn đeo thắt lưng bên ngoài đồ bảo hộ. Biết là Erik muốn đảm bảo an toàn mùa dịch nhưng vẫn thích ngoại hình thời trang nhưng cách ăn mặc của anh chàng không tránh khỏi gây khó hiểu.

Gia đình "Hoa dâm bụt" diện đồ bảo hộ kín bưng mùa dịch nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn thấy có gì "sai sai", hóa ra là do chiếc áo ba lỗ của Erik - Ảnh 3.

Trước khi lên đường đi đóng góp chống dịch, Hòa Minzy cũng chia sẻ về dự án bán rau sạch mùa dịch của vợ chồng mình. Nữ ca sĩ cho biết do dịch bệnh nên vừa ế show, vừa không thể kinh doanh bất động sản, trong khi đó đất ở Long An vẫn còn thừa nên cô quyết định sẽ trông rau sạch để cung cấp cho gia đình, đồng thời bán thêm để kiếm thu nhập.

Gia đình "Hoa dâm bụt" diện đồ bảo hộ kín bưng mùa dịch nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn thấy có gì "sai sai", hóa ra là do chiếc áo ba lỗ của Erik - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm