Qua chia sẻ tưởng chừng không liên quan, Hòa Minzy ngầm thừa nhận đã kết hôn?

Nghi vấn kết hôn, sinh con của Hòa Minzy với bạn trai thiếu gia vẫn là câu hỏi mà nhiều người tò mò lâu nay. Dù không thừa nhận nhưng nữ ca sĩ cũng không có biểu hiện bác bỏ tin đồn.

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đã hẹn hò được mấy năm nay, hiện đang sống cùng nhau và thậm chí có tin đồn cho rằng cả hai đã có con đầu lòng.

Tuy Hòa Minzy chưa từng lên tiếng hồi đáp nhưng qua hành động của cô, nhiều người mặc định nữ ca sĩ đã "về chung một nhà" với bạn trai, thậm chí hai người còn công khai gọi nhau là "vợ - chồng".

Mới đây, Hòa Minzy tiếp tục có động thái tưởng chừng như không liên quan nhưng lại khiến nhiều người hiểu rằng cô đã thừa nhận chuyện kết hôn. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Tình hình dịch bệnh kiếm không ra tiền mà bao nhiêu thứ phải lo, bất động sản thì chưa bán được căn nào. Nhà ở dưới Long An còn thừa nhiều đất, vợ chồng tớ đang làm vườn rau sạch vừa cung cho gia đình, nhưng mà cũng muốn thử kinh doanh nữa...".

Qua câu nói tưởng chừng không liên quan, Hòa Minzy ngầm thừa nhận đã kết hôn? - Ảnh 2.

Qua cách xưng hô "vợ chồng tớ", "gia đình" và việc Hòa Minzy cho biết những công việc làm ăn hay tài sản mà hai người sở hữu chung thì ai nghe qua cũng đều cho rằng hai người đã thành vợ chồng chính thức chứ không còn là lời đồn đại.

Qua câu nói tưởng chừng không liên quan, Hòa Minzy ngầm thừa nhận đã kết hôn? - Ảnh 3.

Trước đó, Hòa Minzy cho biết hiện tại cô đang muốn lo cho em trai học hành, công việc chu đáo nhất có thể rồi mới tính chuyện riêng. Nữ ca sĩ cũng bật mí rằng có thể cô sẽ sinh xong 2 đứa con rồi mới làm đám cưới. Chuyện kết hôn hay không với cô không quan trọng, miễn là hai người sống cùng nhau cảm thấy hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm