Lee Kwang Soo có hành động gây tranh cãi với Jeon So Min nhưng bất ngờ người "chịu trận" lại là Song Ji Hyo

Sự việc Lee Kwang Soo bất ngờ bỏ theo dõi Jeon So Min trên Instagram ngày càng gây tranh cãi căng thẳng hơn khi Song Ji Hyo là người không hề liên quan cũng bị lôi vào cuộc.

Hai ngày trở lại đây, cuộc tranh cãi của một bộ phận fan Running Man vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sự việc xuất phát từ hành động bỏ theo dõi Instagram Jeon So Min của Lee Kwang Soo.

Không biết vì lý do gì mà nam diễn viên lại hành động như vậy với người đồng nghiệp cùng tham gia Running Man nhưng có khá nhiều fan cho rằng đã xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi phát hiện ra hành động của Lee Kwang Soo, rất đông fan của Jeon So Min đã ập vào Instagram của "Hươu cao cổ" để hỏi lý do, thậm chí còn chửi mắng anh. Tuy nhiên, tệ hơn là có người còn lôi tên Song Ji Hyo vào "cuộc chiến" này. 

Lee Kwang Soo có hành động gây tranh cãi với Jeon So Min nhưng bất ngờ người "chịu trận" lại là Song Ji Hyo - Ảnh 2.

Lee Kwang Soo đã bỏ theo dõi Jeon So Min nhưng lại gây ra tranh cãi lớn

Lee Kwang Soo có hành động gây tranh cãi với Jeon So Min nhưng bất ngờ người "chịu trận" lại là Song Ji Hyo - Ảnh 3.

Sự việc bắt đầu căng thẳng hơn khi Song Ji Hyo bị lôi tên vào "cuộc chiến". Đến nỗi một tài khoản nổi tiếng được lập ra chuyên để ủng hộ cho hoạt động của Lee Kwang Soo phải lên tiếng: "Hãy giữ lời khuyên đó cho bạn. Tại sao cứ thích can dự vào chuyện của Lee Kwang Soo? Và ngừng việc lôi tên Song ji Hyo vào đây đi. Cô ấy không liên quan gì đến vấn đề này và bạn đang cư xử thô lỗ với chị của anh ấy đấy".

Khá nhiều bình luận so sánh hai thành viên nữ của Running Man đã được để lại trên các diễn đàn mạng xã hội. Cuối cùng, người bị chỉ trích là Lee Kwang Soo, người mất điểm trong mắt công chúng là Jeon So Min, còn nạn nhân "nằm không cũng chịu trận" lại là Song Ji Hyo.

Hiện tại, phần lớn fan Running Man và fan riêng của Lee Kwang Soo cũng đang kêu gọi không làm phiền nam diễn viên trên trang cá nhân của anh. Đồng thời, người hâm mộ cũng đứng ra bảo vệ Song Ji Hyo vì cô hoàn toàn không liên quan đến vụ lùm xùm này.

Lee Kwang Soo có hành động gây tranh cãi với Jeon So Min nhưng bất ngờ người "chịu trận" lại là Song Ji Hyo - Ảnh 5.

Fan quốc tế đang yêu cầu fan của So Min dừng việc quấy rối trong trang cá nhân của Lee Kwang Soo.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm