"Ế show" vì dịch bệnh, Đức Phúc thành vlog hướng dẫn làm bánh, Erik và Hòa Minzy thay phiên nhau vào khen tới tấp

Nói về độ lầy lội của những hội bạn thân trong Vbiz, "gia đình Hoa dâm bụt" được xếp ở vị trí 2 thì khó tìm ra hội đứng đầu.

Mới đây, Đức Phúc nhân lúc rảnh rỗi và "ế show" vì tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, đã trổ tài làm vlog hướng dẫn dân tình làm bánh. Không để người em đợi lâu, hai thành viên của "gia đình Hoa Dâm Bụt" là Erik và Hòa Minzy đã vào ủng hộ nhiệt tình.

Ở phần bình luận dưới bài đăng của Đức Phúc, Erik viết: "Tôi đã ăn thử và phải thốt lên vì ngon là các bác biết anh tôi nấu ăn giỏi cỡ nào rồiiii huhu mở tiệm bánh đi anh ơiiii em đến ăn mỗi ngày nếu quán ế". Về phần Hòa Minzy thì nữ ca sĩ viết: "Mùa này đang ế show, bán bánh online đi thôiii".

"Ế show" vì dịch bệnh, Đức Phúc thành vlog hướng dẫn làm bánh, Erik và Hòa Minzy thay phiên nhau vào khen tới tấp - Ảnh 1.

Nói về độ lầy lội của những hội bạn thân trong Vbiz, "gia đình Hoa dâm bụt" được xếp ở vị trí 2 thì khó tìm ra hội đứng đầu. Đầu năm nay, cả "gia đình Hoa Dâm Bụt" về quê Hòa Minzy ăn Tết. Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh không ai ngờ tới sau bữa cơm đãi khách. Theo đó, nữ ca sĩ "lôi cổ" hai cậu em thân thiết ra sân rửa bát cùng mình. "Đến nhà ăn còn bắt rửa bát trời ơi", chị cả của nhóm hóm hỉnh.

"Ế show" vì dịch bệnh, Đức Phúc thành vlog hướng dẫn làm bánh, Erik và Hòa Minzy thay phiên nhau vào khen tới tấp - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm