Cái kết không thể đắng hơn với gia đình Hoa Dâm Bụt hậu tiệc tùng ngày Tết, tất cả ngậm ngùi với đống chén đĩa như "cô dâu mới về nhà chồng"

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng khi về nhà họ vẫn là "con ngoan trò giỏi" và phải lật đật rửa bát ngập mặt thế này đây.

Tết Canh Tý năm nay, sau khi cùng gia đình bạn trai vui đón Xuân, Hòa Minzy lại có dịp gặp gỡ và hội ngộ cùng hai người em thân thiết là Đức Phúc và Erik. Hòa Minzy đăng ảnh trên trang cá nhân và viết: “Đến hẹn lại lên. Đại gia đình Hoa dâm bụt xin gửi tới toàn thể bà con lối xóm lời chúc đầu xuân năm mới”.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là những bức ảnh ở phía sau. Theo đó, sau bữa tiệc đón năm mới bên bố mẹ, gia đình Hoa Dâm Bụt lại ngậm ngùi ngồi rửa hết đống chén đĩa. Cảnh tượng khiến cư dân mạng nhớ tới hình ảnh của những cô con dâu mới về nhà chồng. Dù là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng khi về nhà họ vẫn là "con ngoan trò giỏi" và phải lật đật rửa bát ngập mặt thế này đây.

Cái kết không thể đắng hơn với gia đình Hoa Dâm Bụt hậu tiệc tùng ngày Tết, tất cả ngậm ngùi với đống chén đĩa như "cô dâu mới về nhà chồng" - Ảnh 2.

Gia đình "Hoa dâm bụt" của bộ ba Erik, Hoà Minzy và Đức Phúc là 1 trong số ít nhóm bạn thân siêu "lầy lội" trong showbiz Việt. Vì có nhiều điểm tương đồng về tuổi tác, âm nhạc và tính cách nên bộ 3 này đã "bu bám" nhau vô cùng bền chặt.  

Chia sẻ
Đọc thêm