Hội con dâu tại tang lễ Vua sòng bài Macau: Người kín tiếng, kẻ thị phi đều lép vế trước con dâu lớn xuất thân danh gia vọng tộc

HY LI, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tại tang lễ Vua sòng bài Macau, ngoài các nhân vật họ Hà, thì ba con dâu của gia tộc cũng thu hút sự chú ý của dư luận.

Ngày 8, 9 và 10/7 vừa qua, tang lễ của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã được tổ chức tại nhà tang lễ Hồng Kông. Gần như tất cả những nhân vật tiếng tăm trong giới kinh doanh và chính trị ở Hồng Kông và Macau đều đến viếng. 

Ngoài ra, những người đến viếng còn có Hứa Tấn Hanh, chồng cũ của Hà Siêu Quỳnh (con gái của bà Hai Lam Quỳnh Anh) và tỷ phú làng giải trí Hồng Kông Dương Thụ Thành, người từng bị Hà Hồng Sân phớt lờ. Khi một người qua đời, tất cả mọi ân oán thù hận đều được xóa bỏ.

Trong suốt 3 ngày tang lễ, Hà Siêu Quỳnh ngày càng mệt mỏi thấy rõ. Vứt bỏ hào quang đang có, Hà Siêu Quỳnh cũng chỉ là con gái của một người vừa qua đời. Hà Siêu Phượng (cũng là con gái của bà Hai Lam Quỳnh Anh) không thể che giấu nỗi đau trên gương mặt mình, qua lớp khẩu trang có thể thấy cô suýt khóc nhiều lần. 

Ba người con dâu tại tang lễ Vua sòng bài Macau: Người kín tiếng, kẻ thị phi đều lép vế trước con dâu lớn xuất thân danh gia vọng tộc - Ảnh 1.

Những người con gái hầu như đều đến nhà tang lễ cùng mẹ ruột, còn các con trai lại đi cùng gia đình riêng. Trong đám tang này, ngoài con dâu trưởng Suki Potier đã mất cùng chồng là trưởng nam Hà Du Quang vào năm 1981 thì ba con dâu còn lại đều có mặt đầy đủ. 

Vợ chồng Hà Du Long (con trai của bà Hai Lam Quỳnh Anh) - La Tú Nhân xuất hiện trong cả 3 ngày tang lễ. Cả hai sử dụng kính mát và khẩu trang để che mặt. 

Sau khi trưởng nam Hà Du Quang mất, Hà Du Long trở thành trưởng tử nhưng trên thực tế, hai vợ chồng Hà Du Long chưa từng phô trương thân phận. Tên tuổi của cả hai chưa từng dính vào các bài báo về cuộc chiến giành tài sản của Vua sòng bài Macau hay các tin đồn hành lang khác. 

Khi Hà Du Long còn trẻ, Hà Hồng Sân đã giao cho con trai một tập đoàn đang trên bờ vực phá sản. Hà Du Long đã dựa vào năng lực bản thân để vực dậy tất cả. Anh cũng tích cực hoạt động kinh doanh để có thể thoát khỏi cái bóng to lớn của bố.

Trong sự thành công của Hà Du Long còn có phần đóng góp rất lớn từ người vợ La Tú Nhân. Cô xuất thân từ một danh gia vọng tộc, là cháu nội của La Quế Tưởng, người sáng lập tập đoàn sữa đậu nành Vitasoy Hồng Kông. 

Ba người con dâu tại tang lễ Vua sòng bài Macau: Người kín tiếng, kẻ thị phi đều lép vế trước con dâu lớn xuất thân danh gia vọng tộc - Ảnh 2.

Vợ chồng Hà Du Long - La Tú Nhân trong tang lễ Vua sòng bài Macau.

Cả hai quen biết nhau từ lúc còn học trường Trung học, sau đó kết hôn, sống hạnh phúc với nhau 20 năm qua và có một cô con gái. Hà Du Long từng nói: "Thấy nhiều anh chị em phải tranh giành tình yêu thương và tài sản của bố. Tôi chỉ có một đứa con, tương lai sẽ không xảy ra chuyện rắc rối như thế". Lấy một người chồng có quan điểm tích cực như thế, không quá lời khi nói La Tú Nhân là người con dâu hạnh phúc nhất của Vua sòng bài Macau.

Một "phiên bản" thấp hơn của La Tú Nhân chính là Tề Kiều, vợ của con trai thứ 3 Hà Du Khải (con của bà Ba Trần Uyển Trân). Vợ chồng Hà Du Khải và Tề Kiều rất kín tiếng từ khi kết hôn đến lúc sinh con. Đến lúc danh tính hai người con được tiết lộ thì Hà Du Khải mới thừa nhận với công chúng về cuộc hôn nhân của mình với Tề Kiều. 

Theo nhiều nguồn tin, Tề Kiều xuất thân trong một gia đình khá giả và bản thân cô cũng có năng lực khá tốt. Tuy nhiên, vì quá kín tiếng nên không có nhiều thông tin được khai thác. Một số phương tiện truyền thông Hồng Kông cho rằng, bởi vì Tề Kiều xuất thân không cao nên bà Ba Trần Uyển Trân không vừa ý với người con dâu này, do đó không muốn công khai. 

Ngày 8/7 vừa qua là ngày đầu tiên của đám tang Vua sòng bài Macau, Tề Kiều đã xuất hiện trước truyền thông khi bế con gái lớn đến nhà tang lễ. Trước ống kính của phóng viên, cô không tỏ ra bất cứ cảm xúc nào. 

Ngày 9/7, Tề Kiều và Hà Du Khải xuất hiện cùng nhau nhưng cặp vợ chồng kẻ trước người sau tiến vào nhà tang lễ, không muốn gây ra quá nhiều sự chú ý. 

Ba người con dâu tại tang lễ Vua sòng bài Macau: Người kín tiếng, kẻ thị phi đều lép vế trước con dâu lớn xuất thân danh gia vọng tộc - Ảnh 4.

Tề Kiều bế con gái lớn đi trước, trong khi Hà Du Khải đi cùng con gái út phía sau.

Con dâu thứ 3 của Vua sòng bài Macau là Hề Mộng Dao (Ming Xi) nổi tiếng trong giới giải trí. Hề Mộng Dao là một siêu mẫu có tiếng, từng sải bước trên sàn diễn Victoria's Secret. Cuối năm 2019, Hề Mộng Dao được Hà Du Quân (con trai thứ 5 của Vua sòng bài Macau và bà Tư Lương An Kỳ), cầu hôn với 99.999 bông hồng trước mặt một ngàn người.

Danh tiếng của Hề Mộng Dao cộng với tên tuổi của Hà Du Quân khiến cuộc hôn nhân này được báo chí đặc biệt quan tâm. Là người con dâu thị phi nhất của Vua sòng bài Macau, nhất cử nhất động của Hề Mộng Dao đều được chú ý hơn La Tú Nhân và Tề Kiều.   

Trong 3 ngày tang lễ của bố chồng, Hề Mộng Dao luôn xuất hiện trong trang phục đen đơn giản và tinh tế nhưng vẫn toát lên khí chất siêu mẫu, không ít người nói rằng lúc đấy cô trông như đang đi trên sàn catwalk. 

Ba người con dâu tại tang lễ Vua sòng bài Macau: Người kín tiếng, kẻ thị phi đều lép vế trước con dâu lớn xuất thân danh gia vọng tộc - Ảnh 5.

Vợ chồng Hà Du Quân - Hề Mộng Dao và cháu nội trai đầu tiên của Vua sòng bài Macau trong ngày diễn ra tang lễ của ông.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm