Nghỉ nhà dài ngày, chị em thử ngay máy xay sinh tố mini dạng cầm tay đang rất hot trên mạng: Giá mềm lại bonus thêm chất lượng khá ổn

Bài và ảnh: NuNu/Clip: Đức Minh,
Chia sẻ

Một chiếc máy xay sinh tố bao gồm các yếu tố: nhỏ nhẹ, giá mềm, chất lượng là một gợi ý hay cho những ai đang sống độc thân hoặc hội chị em sử dụng tại công sở.

Máy xay hoa quả ra đời đã một sản phẩm được nhiều chị em chào đón bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. 

Vừa giúp mix các loại hoa quả với nhau, lại còn cung cấp thêm nhiều dinh dưỡng tự nhiên từ các loại trái cây, rau củ quả cho cơ thể.

Thế nhưng, các sản phẩm máy xay sinh tố dành cho gia đình thường có giá bán khá cao, lại cần nơi lưu trữ. Những chị em còn độc thân hoặc những ai muốn sử dụng tại chỗ làm việc thường không phù hợp với dòng sản phẩm này.

Video sử dụng máy xay sinh tố cầm tay.

Vậy thì, một sản phẩm máy xay sinh tố dạng mini siêu tiện lợi, với kích thước nhỏ, mức giá mềm đang được bán trên thị trường là 250.000 đồng/sản phẩm sẽ là một gợi ý hay ho. Đặc biệt, trong những ngày hè sắm đến, một cốc nước sinh tố hoa quả ngon miệng giải khát sẽ tuyệt vời biết bao.

Sản phẩm máy xay cầm tay mini có chiều dài khoảng 30cm, chiều rộng khoảng 10cm đang được bán trên thị trường với giá là 250.000 đồng. Bộ phụ kiện của máy khi mua về gồm có: máy xay và dây cắm sạc.

Sản phẩm máy cầm tay mini có kết cấu khá đơn giản. Bao gồm phần nắp, thân và phần đế. Điểm đặc biệt ở phần nắp chính là có kết hợp thêm bộ lọc bã trước khi cho thành phẩm để giúp người dùng tiết kiệm thêm một bước thực hiện.

Ngoài ra, phần nút bấm hoạt động được đặt nằm chính giữa đế máy. Chân cắm sạc phía dưới được bảo vệ bởi rắc cao su màu đen. 

Ngay khi sản phẩm về tay bạn cần sạc đủ pin để bắt đầu sử dụng được máy xay. Theo nhà cung cấp cho biết, thời gian để pin đầy cho máy là 8 tiếng. Và bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng từ 2-3 tiếng.

Hội chị em độc thân thử ngay máy xay sinh tố mini dạng cầm tay đang rất hot trên mạng: Giá mềm lại bonus thêm chất lượng ổn áp - Ảnh 2.

Toàn bộ kết cấu của chiếc máy xay cầm tay.

Phần lọc bã phía trên và chân giữ máy bằng cao su gắn chặt vào đế để chống rung lắc đều là những ưu điểm của chiếc máy này.

Phần nút bấm hoạt động được đặt nằm chính giữa đế máy. Chân cắm sạc phía dưới được bảo vệ bởi rắc cao su màu đen.

Hội chị em độc thân thử ngay máy xay sinh tố mini dạng cầm tay đang rất hot trên mạng: Giá mềm lại bonus thêm chất lượng ổn áp - Ảnh 5.

Theo nhà cung cấp cho biết, thời gian để pin đầy cho máy là 8 tiếng. Và bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng từ 2-3 tiếng.

Thực tế sử dụng máy xay sinh tố cầm tay cho thấy, khi sử dụng máy xay với sinh tố cứng như dừa máy xay khá ổn. Máy có phát ra tiếng ồn nhưng không quá lớn. Khi cầm trên tay cũng không thấy độ rung mạnh. Phần lọc bã phía trên hoạt động khá tốt.

Tiếp tục sử dụng máy với sinh tố mềm sử dụng nguyên liệu là xoài và sữa chua thì sinh tố đặc khiến phần lọc bã của máy xay bị tắc. Nước sinh tố chảy ra khá chậm. Tuy nhiên, với loại sinh tố này, chị em cũng không nhất thiết phải sử dụng phần lọc bã ở phía trên của máy vì hầu như máy đã xay nhuyễn hoàn toàn. Chỉ cần bỏ phần lọc và đổ sinh tố ra cốc thưởng thức. Chính vì vậy, đây cũng chưa được coi là nhược điểm quá lớn của chiếc máy này.

Sản phẩm thu được sau khi xay đều khá hài lòng.

Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy sản phẩm này có những ưu khuyết điểm như sau:

Ưu điểm:

Giá rẻ, nhỏ gọn, dễ tháo lắp.

Dễ sử dụng, không bị bắn vụn sinh tố ra ngoài.

Máy phát ra tiếng ồn nhưng không quá lớn.

Phần lọc bã phía trên hoạt động khá ổn.

Dễ dàng vệ sinh, làm sạch

Khuyết điểm:

Khi xay chị em cần phải đổ thêm nước lọc để giúp máy hoạt động được trơn tru hơn. Dung tích của máy chỉ đủ từ 300 - 400ml nước nếu quá cỡ này khi xay sẽ bị văng tràn ra ngoài.

Nếu sử dụng ở công ty với nhu cầu xay từ 2-3 người thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm nhưng phải xay thành nhiều lần.

Kết luận:

Với giá tiền phải chăng, đây là sản phẩm hay ho mà chị em nên sắm.

Hội chị em độc thân thử ngay máy xay sinh tố mini dạng cầm tay đang rất hot trên mạng: Giá mềm lại bonus thêm chất lượng “ổn áp” - Ảnh 10.

 

Chia sẻ