Học trò Tóc Tiên hóa thân thành nhà khoa học, phải lòng nữ robot xinh đẹp

Anh chàng từng gây náo loạn The Voice 2018 ngày nào - Avin Lu vừa trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới.

Avin Lu - học trò của Tóc Tiên The Voice đã chính thức cho ra mắt MV Mở cửa trái tim. Đây là ca khúc thuộc thể loại Pop pha R&B được chính Avin Lu sáng tác, hòa âm phối khí bởi Nguyễn Châu Trùng Dương.

Alvin Lu trở lại với MV "Mở cửa trái tim".

_DSC40061

_DSC40491

Với sản phẩm mới nhất của mình, Avin Lu gửi gắm thông điệp: "Mở cửa trái tim cùng hashtag #Unblock, anh hy vọng dù cuộc sống có bận rộn, có những khó khăn như thế nào thì ai cũng cần được yêu thương và sẻ chia, vì vậy đừng ngần ngại mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm của những người yêu thương mình và đừng lo sợ bất cứ điều gì vì hạnh phúc chính là liều thuốc giúp ta yêu cuộc sống".

_DSC40621

_DSC41081

_DSC41121

_DSC41301

Trong MV, Avin Lu đã hóa thân thành một nhà khoa học tài năng và lỡ trót yêu cô nàng robot chính mình chế tạo ra. Hình ảnh của một chàng trai đem lòng yêu thương cô nàng robot, cùng trải qua những giây phút hạnh phúc, đón nhận niềm vui khiến người xem liên tưởng đến những câu chuyện tình lãng mạn trong những bộ phim Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong MV tất cả set quay, dụng cụ đều được làm bìa carton, trang phục cũng được thiết kế riêng cùng tông màu với carton, bối cảnh cho đến các vật dụng trong MV đều được thiết kế bằng tay.

_DSC42001

_DSC42571

_DSC43001

Avin Lu tên thật là Lương Anh Vũ, là một thí sinh của The Voice - Giọng hát Việt 2018 thuộc team Tóc Tiên. Sở hữu ngoại hình đẹp, Avin Lu từng đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi nhảy Hip Hop. Ngoài ra, anh chàng 9X này còn từng lọt Top 10 của cuộc thi Hot Vteen toàn quốc 2014. Avin Lu mong muốn theo đuổi dòng nhạc R&B và cho rằng sân khấu chính là cuộc đời, vậy nên dưới ánh đèn sân khấu anh muốn trải lòng ra, sống thật với chính mình, và được bộc lộ những tính cách của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm