Tóc Tiên ăn diện cực "hổ báo" đến mừng Soobin Hoàng Sơn ra mắt MV gắn mác 16+ vì có cảnh nữ chính bị bạo hành

Diện chiếc áo "hổ báo" nổi bật, Tóc Tiên xuất hiện cuốn hút trong buổi ra mắt MV mới của Soobin Hoàng Sơn.

Hơn 3 tháng sau MV Đã đến lúc, Soobin Hoàng Sơn giới thiệu sản phẩm thứ hai mà anh dành nhiều tâm huyết trong năm 2019 mang tên Nếu ngày ấy. Ca khúc mang màu sắc Ballad "lụi tim", bắt tai do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nguyễn Đức Tùng sáng tác.

Phần hình ảnh của MV Nếu ngày ấy được Soobin Hoàng Sơn tin tưởng gửi gắm tới ekip thực hiện MV "mát tay" nhất Vpop hiện nay - đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. MV được xây dựng dưới dạng một phim ngắn với độ dài gần 8 phút đầy đủ cao trào và bất ngờ đến giây phút cuối cùng.

IMG_0013

Nữ chính trong MV Nếu ngày ấy của Soobin Hoàng Sơn do diễn viên trẻ Quỳnh Lương đảm nhận. Soobin Hoàng Sơn đem lòng yêu cô gái nhưng không dám bày tỏ. Nhiều năm sau đó, khi Soobin Hoàng Sơn đã trở thành Chairman trong một công ty lớn, anh gặp lại cô cùng người chồng mình trong một bữa tiệc. Tuy nhiên, câu chuyện lên tới cao trào khi Soobin chứng kiến cô gái thường xuyên bị chồng bạo hành.

Đỉnh điểm là khi Soobin tìm tới lễ tang của cô gái, thay vì giết chết ông chồng vũ phu để trả thù, anh quyết định tự tử để được ở bên cô mãi mãi. Loạt kí ức khi cả hai ở bên nhau cũng được tái hiện rõ nét trước khi Soobin Hoàng Sơn ngã xuống…

IMG_0045

Với những tình tiết đầy kịch tính như: nữ diễn viên chính bị bạo hành, tự sát… nên Soobin Hoàng Sơn quyết định gắn mác 16+ cho MV Nếu ngày ấy. Theo ekip sản xuất, lồng trong một câu chuyện ngôn tình nhiều cao trào, MV này còn muốn gửi đến khán giả thông điệp #Ngưngbạohànhtronggiađình cũng như góp một tiếng nói để mọi người chú ý hơn đến tính nghiêm trọng của căn bệnh trầm cảm có thể mang lại những hậu quả khó lường.

IMG_0112

Soobin cùng ê kíp thực hiện MV "Nếu ngày ấy".

Xuất hiện trong buổi họp báo, nữ ca sĩ Tóc Tiên gây chú ý với chiếc áo nổi bật, cô cũng là người đồng nghiệp thân thiết luôn có mặt trong những sự kiện của Soobin Hoàng Sơn.

IMG_9948

MLee và Tóc Tiên.

IMG_0070

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu.

IMG_0122

"Bản thân Soobin cũng từng có giai đoạn rơi vào trạng thái hoang mang về chính mình, cũng như không tìm được ý nghĩa của cuộc sống. Giai đoạn đó thật sự rất kinh khủng khi suy nghĩ của mình toàn tiêu cực và không biết bấu víu vào điều gì, phải làm điều gì...

IMG_0133

... Nhưng Soobin đã dừng lại kịp lúc và không để mọi chuyện nghiêm trọng hơn, vì may mắn còn có gia đình và các fan bên cạnh" - Soobin chia sẻ.

IMG_0063

Soobin hạnh phúc nhận quà từ các fan.

MV "Nếu ngày ấy" - Soobin Hoàng Sơn.

Chia sẻ
Đọc thêm