Lạ lùng như Liên Bỉnh Phát: Gặp Lan Ngọc thì nhường nhịn, với Tóc Tiên đè vật ra xé bảng tên khiến ai cũng choáng

Cô nàng Tóc Tiên quả là đáng thương nhất "Running Man".

Tập 13 của chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt vừa lên sóng với chiến thắng thuộc về BB Trần. Nhờ "chơi dơ" và lật mặt không ngừng, BB Trần mới hạ gục các đối thủ để về đích đầy vinh quang. Tuy nhiên, ở một vũ trụ khác, 3 cái tên Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc - Tóc Tiên cũng gây xôn xao không ít.

B65A9436

Liên Bỉnh Phát.

CCDC-TAP 13-112

Tóc Tiên.

CCDC-TAP 13-77

Lan Ngọc.

Trên các diễn đàn giải trí, khán giả xôn xao bàn luận về thái độ kỳ lạ của Liên Bỉnh Phát. Cụ thể, khi đấu tay đôi trong trận chiến xé bảng tên với Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát liên tục nhường nhịn, thậm chí anh chàng còn chủ động nhận phần thiệt về mình để Lan Ngọc có cơ hội tỏa sáng.

Còn đối với Tóc Tiên, Liên Bỉnh Phát lại đối xử bằng thái độ rất khác. Anh chàng chẳng ngại ngần vật cô nàng xuống đất rồi xé bảng tên. Nhưng cũng còn một chút ga lăng, Liên Bỉnh Phát chủ động lấy tay đỡ Tóc Tiên rồi mới xé bảng tên đàn chị.

7

8

Như thế này thì có đáng thương quá không Tóc Tiên ơi?

Trên các diễn đàn giải trí, khán giả hài hước nhận định: "Tóc Tiên cũng xinh mà Phát ơi, sao lại không nhường như đối với Lan Ngọc vậy", "Tóc Tiên đáng thương quá, bị vật ra nền để xé bảng tên. Xem đến khúc này tôi cười muốn ngất xỉu", "Liên Bỉnh Phát rõ ràng có tình cảm với Lan Ngọc mà", "Thương thay Tóc Tiên, ở đầu tập 13 còn bảo là sao không ai chịu hành hạ. Thì đấy, Phát vật ra nên xé luôn bảng tên. Vừa lòng Tiên chưa".

Trước đó, khi được hỏi về tin đồn yêu Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát đã bày tỏ: "Việc nảy sinh tình cảm giữa cả hai Phát nghĩ sẽ không xảy ra tại vì Phát xem Lan Ngọc là anh em quay chương trình chung. Tính Phát thì hay lo chuyện bao đồng, thấy ai cần giúp đỡ ở trước mắt thì Phát đều hỗ trợ cả. Chỉ là anh em trong team với nhau, thấy ai yếu thế hơn thì mình giúp đỡ".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm