"Running Man": Tóc Tiên - Lan Ngọc nhận cái kết đắng dù đã gào thét, van xin tha mạng ầm ĩ

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Tóc Tiên - Trấn Thành - Lan Ngọc dù có ranh ma tới đâu vẫn bại trận thảm hại dưới tay nhân vật này.

Tập 13 của chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi vừa lên sóng vào tối 6/7. Trong tập này, Tóc Tiên liên tục làm khán giả bật cười vì những màn xé bảng tên cực hài hước. Ngoài Tóc Tiên, các nghệ sĩ tham gia trận chiến còn có sự góp mặt của Trấn Thành - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát - BB Trần - Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc - Jun Phạm.

Vừa hoàn thành thử thách ở dưới nước, cả 2 đội tiếp tục thực hiện thử thách "Đi cà kheo tiếp sức". Thay vì chạy đua dưới mặt đất, các nghệ sĩ đã có dịp chơi lớn khi được đua trên độ cao lênh khênh của cặp cà kheo.

CCDC-TAP 13-129

Tóc Tiên và BB Trần.

CCDC-TAP 13-135

Trương Thế Vinh.

CCDC-TAP 13-142

Trấn Thành.

Độ khó tăng lên gấp bội ở thử thách này khi các người chơi phải vừa đi cà kheo vừa làm bể bong bóng trên nón lá và một chiếc bong bóng siêu to khổng lồ ở vạch đích. Mỗi đội được chia thành 4 đoạn để đi tiếp sức, đây cũng chính là lúc những "hố đen vũ trụ" phát huy công lực của mình, mang đến những khoảnh khắc đáng yêu và vô cùng hài hước.

CCDC-TAP 13-145

CCDC-TAP 13-169

Cuối cùng thì cuộc đấu được chờ mong nhất cả tập cũng đã đến: Thử thách xé bảng tên. Không đơn giản chỉ là những màn rượt đuổi, với chủ đề Cuộc đua dân gian, 2 đội chơi phải hóa thân thành mèo và chuột - những nhân vật quá quen thuộc trong ký ức tuổi thơ. Lần lượt mỗi đội sẽ thay phiên nhau giữ vai trò làm Mèo (đuổi bắt) và Chuột (chạy trốn). Chỉ khi được làm Mèo thì đội chơi mới có khả năng xé bảng tên của đối thủ. Bảng tên của team Chuột sẽ được giấu trong các lu gạo, đúng với bản chất của mình, bên cạnh việc chạy trốn sự truy đuổi của Mèo, những chú Chuột sẽ phải tìm những lu gạo để lấy được bảng tên.

Cuộc đua Mèo đuổi Chuột càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Rút kinh nghiệm từ tập trước, lần này Lan Ngọc quyết tâm dẫn theo anh camera ẩn náu cùng để tránh sự truy lùng của những chú mèo đội Xanh. Tuy nhiên, sự toan tính của cô nàng chẳng thể vượt qua tầm mắt sắc nhọn của BB Trần và nhanh chóng bị anh chàng tiễn về phòng chờ.

CCDC-TAP 13-178

Tóc Tiên nhận cái kết đắng vì bị phản bội.

Một mỹ nhân khác dù đã vận dụng chiêu trò nhưng cũng không thoát khỏi số phận chính là Tóc Tiên. Học hỏi bí quyết chơi dơ từ đồng đội BB Trần, Tóc Tiên cẩn thận cất giữ tấm bảng tên của đàn em để nhận lại cái kết đắng là sự phản bội không ngờ. Mặc cho đàn chị ra sức kêu cứu, BB Trần vẫn quyết tâm chạy thoát thân trước, bỏ lại Tóc Tiên vật vã trong tay em út Liên Bỉnh Phát và rồi chị Chuột cũng nhanh chóng bị bé Mèo kết liễu.

CCDC-TAP 13-175

Trấn Thành cũng bị đưa vào phòng giam.

CCDC-TAP 13-176

Lan Ngọc.

Quyết tâm chiến thắng cuộc đua này để phục thù, thế nhưng Liên Bỉnh Phát vẫn phải đầu hàng trước thánh lầy BB Trần. Trình độ trở mặt liên tục thăng hạng qua từng tập, ở cuộc đua này, khán giả có dịp chứng kiến màn lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng của anh chàng khi vừa mới trốn chui trốn nhủi trong vai Chuột, vài phút sau đã trở thành chú Mèo hung hãn đi săn lùng mọi người. Đỉnh cao của sự lật mặt chính là khoảnh khắc em út ngây thơ tin lời hứa của BB Trần, để rồi vừa quay lưng chạy đã bị xé bảng tên một cách tàn nhẫn. Quả là BB Trần "chơi dơ" số 2 thì không ai dám nhận số 1.

CCDC-TAP 13-179

Liên Bỉnh Phát - BB Trần.

Xuất sắc trụ vững đến cuối trận, BB Trần đã chuộc lỗi với đồng đội bằng cách mang chiến thắng về cho đội Xanh.

Chia sẻ
Đọc thêm