Học trò Tuấn Ngọc giành Quán quân The Voice, dân mạng đã kháo nhau lý do chiến thắng khiến ai cũng choáng

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Không phải Tuấn Ngọc, dân mạng cho rằng "cô gái vàng trong làng thi cử" này mới là người giúp Đức Thịnh giành chiến thắng.

Cuộc đua của Giọng hát Việt - The Voice 2019 đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Đức Thịnh của đội Tuấn Ngọc. Trong giây phút công bố kết quả, Đức Thịnh khiến khán giả bật cười vì không giữ được bình tĩnh mà chạy ngay về phía hàng ghế dành cho huấn luyện viên để ôm người thầy Tuấn Ngọc. Khoảnh khắc đáng yêu này giúp thầy trò Tuấn Ngọc - Đức Thịnh nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả hơn.

LUU_3936

Tuấn Ngọc và Đức Thịnh.

Ngoài chuyện lao xuống sân khấu như 1 mũi tên, cư dân mạng còn nhắc đến Đức Thịnh nhiều bởi màn song ca với Giang Hồng Ngọc trong ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. 1 người là ca sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, 1 người là Quán quân The Voice 2019, hát hay thì miễn bàn rồi, chỉ có điều thú vị rằng đa phần khán giả đều cho rằng Giang Hồng Ngọc đã giúp Đức Thịnh bước lên bục cao nhất nhờ điều chẳng ai ngờ tới.

Giang Hồng Ngọc nổi tiếng là cô gái thi gì thắng đó. Giang Hồng Ngọc thi Nhân tố bí ẩn thì đoạt giải Quán quân, thi The Remix thì lấy luôn giải Vàng. Chưa hết, Giang Hồng Ngọc thi Cặp đôi Hoàn hảo cũng lấy giải Quán quân nốt. Đến cả việc làm huấn luyện viên Thần tượng Bolero, học trò Giang Hồng Ngọc cũng làm Quán quân. Giờ hỗ trợ Đức Thịnh thi Chung kết The Voice, Giang Hồng Ngọc cũng góp phần giúp nam thí sinh rộng đường đến chiến thắng.

Chung kết The Voice 2019: Giang Hồng Ngọc - Đức Thịnh.

BOM_3287

LUU_3013

Giang Hồng Ngọc hỗ trợ cho Đức Thịnh trong phần thi song ca.

Trên mạng xã hội, khán giả hài hước nhận xét: "Cô gái vàng trong làng thi cử là đây. Nếu muốn làm Quán quân chương trình gì thì cứ nhờ đến Giang Hồng Ngọc hỗ trợ", "Không thể tin được là thi đâu thắng đó, Giang Hồng Ngọc tài giỏi hay là may mắn quá đây", "Từ lúc Đức Thịnh bước ra sân khấu cùng Giang Hồng Ngọc là tôi đã đoán được thế nào cậu ấy cũng giành Quán quân. Y như rằng Đức Thịnh đã chiến thắng", "Giang Hồng Ngọc có vía tốt quá. Các thí sinh ở chương trình khác biết nên làm gì mỗi khi thi cử rồi đấy, cứ nhắm Giang Hồng Ngọc mà mời làm người hỗ trợ là ăn chắc luôn".

LUU_3046

LUU_3050

LUU_3056

Không biết thầy trò Tuấn Ngọc - Đức Thịnh có xem qua ý kiến này chưa? Hay đây lại là tính toán của thầy trò Tuấn Ngọc - Đức Thịnh là cố ý mời "cô gái vàng trong làng thi cử" làm nhân vật mang đến may mắn cho mình?

Chia sẻ
Đọc thêm