Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng

Tiểu Nguyễn, Theo Helino

Để nâng cao hiệu quả tập gym, chị Hà còn tự mày mò làm những thực đơn giảm cân để hành trình giữ dáng luôn trên con đường đúng đắn.

Xuất phát từ đam mê nấu nướng, chị Phạm Ngọc Hà (tên thường gọi là Bếp Bắp Cải, ở Hà Nội) càng chỉn chu hơn trong việc ăn chuẩn Eat Clean để giữ dáng từ sau khi tìm đến việc tập gym. Với chị Hà, việc tập gym không chỉ trong ngày một ngày hai và muốn duy trì hiệu quả dài lâu, chế độ ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 1.

Xuất phát từ đam mê nấu nướng, chị Phạm Ngọc Hà (tên thường gọi là Bếp Bắp Cải, ở Hà Nội) càng chỉn chu hơn trong việc ăn chuẩn Eat Clean để giữ dáng từ sau khi tìm đến việc tập gym.

Hiểu được những điều ấy, chị Hà không chịu bỏ cuộc ở những thực đơn được PT hướng dẫn mà thường xuyên biến tấu làm cho món ăn ngon miệng, hấp dẫn hơn lại vừa giúp giảm cân, giữ dáng hiệu quả.

Với khao khát mong chị em có thân hình khỏe đẹp hơn từ việc ăn sạch cũng như tập gym hiệu quả, chị Hà ngày ngày làm vô số thực đơn giảm cân không chỉ cho bản thân mà còn để phục vụ nhu cầu của nhiều người. Trong bài viết này, chị tiếp tục gửi đến một số món salad đổi món vừa ngon miệng vừa giúp chị em giảm cân vèo vèo lại chẳng lo da xấu, da xỉn nữa:

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 2.

Súp củ quả gà tôm ăn kèm 100gr cơm gạo lứt muối vừng sẽ cho bạn một bữa ăn ngon miệng, ấm áp vào mùa đông mà không sợ tăng cân.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 3.

Súp bò hầm rau củ cũng là món ăn chẳng phải nghĩ ngợi nhiều đối với chị em muốn ăn canh súp mà lại sợ súp mùa đông quá ngấy quá béo.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 4.

Salad cá ngừ tôm rau mầm và bí đỏ đem đến bữa ăn ngon miệng, đủ chất lại không sợ béo. Hơn bao giờ hết, những món ăn làm từ salad luôn là ưu tiên hàng đầu cho người tập gym, người muốn giữ dáng.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 5.

Salad cá ngừ tôm đậu ngô và các loại rau thơm sẽ cho bạn một bữa ăn đủ chất trong một món ăn, không cần phải mất quá nhiều công sức cầu kỳ nấu nướng.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 6.

Salad rong biển với các loại trứng cá chuồn sẽ là bữa ăn đổi món cho người quá rành những món salad truyền thống.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 7.

Súp làm các loại nấm tươi và bò sẽ giúp bữa ăn ngày đông thêm ấm áp, trong khi đó nguồn nguyên liệu nhập khẩu vừa ngon vừa đảm bảo không sợ béo sẽ giúp bữa ăn thêm trọn vẹn.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 8.

Salad lợn tôm hấp dẫn với nguồn đạm dồi dào lại được bổ sung nhiều rau gia vị thơm ngon hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến người muốn giữ dáng, giảm cân thích mê.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 9.

Sald xoài tôm thịt với chút xoài xanh rôn rốt sẽ là sự đổi vị tuyệt vời cho món salad của bạn.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 10.

Salad gà và salad bò dấm đen cũng là những món salad đổi bữa ngon miệng, làm nhanh gọn nhẹ, vừa ăn chuẩn Eat Clean vừa giúp chị em giữ dáng.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 11.

Salad cá hồi với bơ là sự góp mặt thêm vào danh sách thực đơn giảm cân cho người muốn giữ dáng vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Học bí quyết giảm cân giữ dáng hiệu quả từ mẹ một con qua chuỗi thực đơn ăn đổi bữa rất ngon miệng - Ảnh 12.

Salad bò đơn giản nhưng đảm bảo ăn ngon miệng thì đòi hỏi tay nghề người làm phải thật khéo léo. Nếu vừa được ăn ngon lại vừa giảm cân vèo vèo, đón Tết hân hoan, tự tin thì còn gì bằng?

Chia sẻ
Đọc thêm