Hoa khôi Lại Hương Thảo xót xa tiết lộ chỉ được gặp con vài tiếng mỗi tuần giữa cuộc chiến hậu ly hôn với chồng đại gia

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lại Hương Thảo chia sẻ cảm giác đau lòng khi con khóc đòi về với mình sau mỗi cuộc gặp ngắn ngủi.

Sau khi ly hôn với chồng đại gia vì những khúc mắc, Hoa khôi Lại Hương Thảo cách đây không lâu lại gây chú ý khi tuyên bố sẽ "chiến đấu" với chồng cũ để giành lại quyền nuôi con.

Mới đây, Lại Hương Thảo đã đăng ảnh bên con trai và tiết lộ chỉ được gặp con vài tiếng mỗi tuần. Cô xót xa: "Cuộc chiến giữa ba mẹ còn dài... Nhưng người đáng thương nhất lại là con... Một tuần được gặp con vỏn vẹn vài tiếng... Mỗi lần chia tay con khóc đòi về mà lòng mẹ đau như cắt... Mẹ thương em...".

Dưới phần bình luận, khi bạn bè hỏi về chuyện tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ, Lại Hương Thảo cho biết chồng cũ đã mang con đi và hạn chế quyền thăm nuôi con của cô, nếu muốn gặp con thì phải hẹn trước vài ngày.

Vào đầu tháng 7/2020, Lại Hương Thảo đã công khai chuyện ly hôn và tuyên bố kiện chồng cũ đại gia để giành quyền nuôi con.

Người đẹp chia sẻ, khi đang yêu mọi thứ đều đẹp nhưng đến khi cưới và chung sống thì cuộc hôn nhân không còn như tưởng tượng, mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi chồng cũ áp đặt, đưa ra quan điểm vợ "không có quyền gì" trong mọi việc khiến cô nhiều đêm mất ngủ, phải dùng thuốc an thần.

Lại Hương Thảo cũng tiết lộ về tranh chấp quyền nuôi con sau ly hôn: "Tôi và anh ấy có một thỏa thuận, đó là việc tôi sẽ nuôi dưỡng, chăm sóc con trai đủ 5 tuổi. Nhưng mới đây, anh ấy tuyên bố sẽ mang con về nuôi trong tháng 7 này khi con mới 3,5 tuổi. Nên buộc lòng tôi phải lên tiếng để bảo vệ mình và con. Tôi sẽ không khởi kiện nếu anh ấy thực hiện cam kết".

Chia sẻ
Đọc thêm