Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ

Thân hình thuộc tuýp "mình dây" không làm mất đi sự nóng bỏng của những mỹ nhân Việt này.

Bên cạnh cuộc đua ai là người có số đo vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt thì khán giả còn rất quan tâm đến sao nào bị gầy đi, sao nào tăng cân, hay thậm chí là sao nào có số đo 3 vòng "khủng" nhất.

Cứ nhìn dàn mỹ nhân Vbiz thì sẽ thấy ngay không phải cứ body nóng bỏng, cơ thể đầy đặn mới sở hữu số đo "khủng". Như Hà Hồ, Ngọc Trinh, Hương Giang,... là những sao Việt sở hữu thân hình thuộc dạng "mình dây", mảnh khảnh, thậm chí có lúc còn bị chê gầy trơ xương nhưng lúc nào họ cũng duy trì phong độ vòng 1 đầy đặn, "căng đét" không kém ai.

Hồ Ngọc Hà

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà nhận được sự chú ý cực lớn khi mang song thai với bạn trai Kim Lý. Khác với nhiều phụ nữ mang thai, Hà Hồ không hề bị xuống sắc hay lộ vẻ mệt mỏi, suy nhược mà ngược lại trong cô lúc nào cũng tươi tắn, rạng rỡ.

Bên cạnh đó, ngoài bụng bầu ngày càng to lên rõ ràng thì vóc dáng của Hồ Ngọc Hà cũng không thay đổi nhiều. Khi mặc váy dây hay bikini, cô vẫn để lộ phần xương quai xanh, vai và cánh tay gầy, đôi chân cũng thon nuột như trước khi mang thai. Tuy nhiên, mảnh mai là thế nhưng vòng 1 của Hà Hồ lại rất đầy đặn, "rực lửa". So với nhiều mỹ nhân trẻ trong showbiz thì bà bầu Hà Hồ vẫn cực kỳ sexy.

Khoảnh khắc vòng 1 "khủng" hờ hững của Hà Hồ gây chú ý mới đây

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 3.

Mang bầu song thai nhưng thân hình của Hà Hồ vẫn rất mảnh mai

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là một trong những biểu tượng về sự gợi cảm của showbiz Việt. Danh xưng "nữ hoàng nội y" gắn liền với cô nhờ body nuột nà, đầy đặn nhưng vẫn gợi cảm. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây Ngọc Trinh liên tục ép cân đến nỗi gầy trơ xương. Trong một số khoảnh khắc bị quay, chụp lén, Ngọc Trinh lộ rõ thân hình thiếu sức sống, chân tay xương xẩu, gân guốc và không gợi cảm như khi lên ảnh.

Dù vậy, không thể phủ nhận rằng kể cả lúc gầy tong teo thì Ngọc Trinh vẫn giữ được phong độ khá tốt về số đo vòng 1 và vòng 3. Cô từng lên tiếng dằn mặt những người chê mình gầy: "Dạo này Trinh có ốm thật nhưng để mất đi vòng 1, vòng 3 thì còn lâu nha. Các thánh cứ thích dìm chị".

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 5.

Bức ảnh này cho thấy rõ phần cánh tay gầy trơ xương của Ngọc Trinh nhưng vòng 1 thì vẫn "gây nghẹt thở"

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 6.

Mặc ai chê gầy, Ngọc Trinh vẫn cứ ép cân nhưng số đo vòng 1 thì vẫn duy trì

Nhã Phương

"Bà mẹ 1 con" Nhã Phương cũng là một trong những sao Việt bị phàn nàn khá nhiều về việc để thân hình trông gầy gò quá mức. Nhã Phương dành rất nhiều thời gian để tập luyện giảm cân, duy trì vóc dáng mảnh mai. Dù có nhiều khoảnh khắc bị lộ vai, cánh tay, chân gầy nhưng lợi thế của Nhã Phương vẫn là vòng 1. Bởi vậy mà bà xã Trường Giang cũng ngày càng táo bạo, ưa thích những bộ trang phục khoe được vòng 1 đầy đặn của mình.

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 8.

Nhã Phương có đôi lúc bị chê gầy, thiếu sức sống nhưng vòng 1 của cô lúc nào cũng đầy đặn

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 9.

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 10.

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 11.

Midu

Từ một hot girl tuổi teen đến một nữ diễn viên theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính của showbiz Việt, Midu lúc nào cũng xuất hiện trong hình tượng mảnh mai, mong manh, chẳng mấy khi để lộ da thịt. 

Thế nhưng mỗi lần hiếm hoi Midu đăng ảnh diện bikini hay mặc trang phục gợi cảm hơn bình thường, dân tình lại phải trầm trồ trước vòng 1 đầy đặn, gợi cảm không thua kém những mỹ nhân theo đuổi hình tượng sexy khác.

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 12.

Midu đăng ảnh cách đây nhiều năm để khẳng định vòng 1 của mình đẹp tự nhiên

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 13.

Những lần hiếm hoi nữ diễn viên chịu khoe hững hờ vòng 1 sexy của mình

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 14.

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 15.

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 16.

Hương Giang

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là mỹ nhân Việt sở hữu nhiều khoảnh khắc gây nghẹt thở vì vòng 1. Mặc dù thân hình của cô khá xương xẩu, thậm chí gầy đến báo động nhưng vòng 1 lúc nào cũng giữ số đo "khủng".

Cách đây không lâu, Hương Giang cũng thừa nhận việc cô đi "tân trang" lại vòng 1 của mình để ưng ý hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn thường xuyên nhắc nhở cô nên bồi bổ, tăng cân lên để cơ thể cân đối hơn.

Nhiều lần bị chê gầy trơ xương nhưng những sao Việt này vẫn sở hữu vòng 1 "khủng" đến nghẹt thở: Ngọc Trinh, Hương Giang "o ép" cũng thua bà bầu Hà Hồ - Ảnh 17.

Rất nhiều lần vòng 1 gây bức thở của Hương Giang trở thành tâm điểm chú ý

Chia sẻ
Đọc thêm