Hoa khôi Lại Hương Thảo: Từng bị chê tơi tả khi thi Miss World, trước lúc ly hôn có cuộc sống cực sang chảnh bên đại gia

Eri,
Chia sẻ

Những thông tin về vụ kiện của Lại Hương Thảo với chồng đại gia đã khiến cô nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Vừa qua, Hoa khôi Lại Hương Thảo đã khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố ly hôn và đâm đơn kiện chồng cũ đại gia.

Những ồn ào kiện tụng hậu ly hôn khiến cái tên Lại Hương Thảo nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Người đẹp này không phải là gương mặt xa lạ nhưng vì lâu nay cô sống khá kín đáo nên không có nhiều thông tin trên truyền thông.

Lại Hương Thảo sinh năm 1991, quê Quảng Ninh. Cô đăng quang Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 và được chọn làm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2013. Tuy nhiên, người đẹp lại nhận khá nhiều sự chê bai khi không có ngoại ngữ tốt, hình thể kém chuẩn và không đạt được bất cứ thành tích nào.

Sau khi kết hôn cùng đại gia hơn 10 tuổi vào năm 2016, Lại Hương Thảo gần như rút lui khỏi mọi hoạt động showbiz.

Hoa khôi Thể thao 2012 có một cậu con trai kháu khỉnh, cô khá kín tiếng trong cuộc sống gia đình. Trước khi ly hôn và xảy ra vụ kiện tụng ồn ào, Lại Hương Thảo từng có cuộc sống đáng mơ ước bên chồng đại gia. Cô cũng thường xuyên du lịch và check-in ở những nơi sang chảnh.

Hoa khôi Lại Hương Thảo: Từng bị chê tơi tả khi thi Miss World, trước lúc ly hôn có cuộc sống cực sang chảnh bên đại gia - Ảnh 3.

Lại Hương Thảo và chồng đại gia từng có thời gian mặn nồng trước khi kiện tụng

Hoa khôi Lại Hương Thảo: Từng bị chê tơi tả khi thi Miss World, trước lúc ly hôn có cuộc sống cực sang chảnh bên đại gia - Ảnh 4.

Tuy nhiên, mãi đến hôm nay, người đẹp mới thú nhận mình bị "vỡ mộng" hôn nhân. Chồng đại gia không quan tâm cô như những gì mọi người thấy và thay đổi hoàn toàn tính cách sau khi kết hôn.

Hiện tại, Lại Hương Thảo đang làm mẹ đơn thân. Cô công tác tại một ngân hàng ở TP.HCM và buôn bán online.

Hoa khôi Lại Hương Thảo: Từng bị chê tơi tả khi thi Miss World, trước lúc ly hôn có cuộc sống cực sang chảnh bên đại gia - Ảnh 6.

Nhan sắc của Lại Hương Thảo sau 8 năm đăng quang Hoa khôi Thể thao Việt Nam

Hoa khôi Lại Hương Thảo: Từng bị chê tơi tả khi thi Miss World, trước lúc ly hôn có cuộc sống cực sang chảnh bên đại gia - Ảnh 7.

Hoa khôi Lại Hương Thảo: Từng bị chê tơi tả khi thi Miss World, trước lúc ly hôn có cuộc sống cực sang chảnh bên đại gia - Ảnh 8.

Hoa khôi Lại Hương Thảo: Từng bị chê tơi tả khi thi Miss World, trước lúc ly hôn có cuộc sống cực sang chảnh bên đại gia - Ảnh 9.

Chia sẻ