Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo công khai chuyện ly hôn, kiện chồng đại gia để đòi lại quyền nuôi con

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau 1 năm ly hôn, hiện tại Lại Hương Thảo mới chính thức tuyên bố vì muốn giữ thể diện cho gia đình chồng.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo đã công khai chuyện ly hôn và đang trong quá trình giải quyết vấn đề kiện tụng với chồng đại gia. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lại Hương Thảo viết: "Năm 2014 tôi yêu say đắm và quyết định bỏ lại sau lưng mọi ánh hào quang để lấy chồng năm 2016. Sự chúc phúc của bạn bè, sự ngưỡng mộ của người khác, những bình luận yêu thương và yên lòng của dư luận để lại bên dưới hàng trăm bài báo đăng tin về đám cưới, vô tình đã tạo nên một ngộ nhận về tình yêu và lựa chọn đúng đắn với tôi"

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo công khai chuyện ly hôn, kiện chồng đại gia để đòi lại quyền nuôi con - Ảnh 1.

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo chia sẻ về chuyện ly hôn và kiện tụng với chồng cũ.

Người đẹp tâm sự: "Đỉnh điểm niềm vui của tôi chính là sinh được đứa con trai kháu khỉnh là cháu đích tôn của dòng họ, nhưng điều đó cũng không cứu vãn được cuộc hôn nhân không có tình yêu và sự tôn trọng nhưng lại được gói ghém quá kỹ sau vẻ ngoài viên mãn. Tôi rơi vào khủng hoảng trầm trọng về tâm lý khi mọi nỗ lực hàn gắn đều đổ sông đổ bể. Và tôi chấp nhận bước qua nỗi đau hôn nhân thất bại bằng thỏa thuận thuận tình ly hôn với chồng trong ấm ức và lặng lẽ"

Tuy nhiên, Hoa khôi Thể thao 2012 cũng cho rằng, sự ngây thơ của bản thân đã bị lợi dụng: "Sự ngây thơ của mình đã bị khai thác và lợi dụng một cách triệt để khi chồng hứa để tôi nuôi con cho đến khi bé đủ 5 tuổi vào năm 2022 bằng một thỏa thuận ngoài Tòa án, nhưng trên Quyết định ly hôn lại ghi nhận người trực tiếp chăm sóc nuôi dưỡng là chồng cũ dù lúc đó con chưa đủ 3 tuổi".

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo công khai chuyện ly hôn, kiện chồng đại gia để đòi lại quyền nuôi con - Ảnh 2.

Người đẹp cho hay, cô luôn giữ kẽ cho gia đình và cả chồng nên ban đầu mới không nói ra. "Hơn 1 năm sau khi ly hôn, tôi mới nói cho bố mẹ chồng biết, đặc biệt là khi chồng phá vỡ mọi thỏa thuận về con cái và tài sản trước khi ly hôn, nhưng dù tôi chia sẻ, vẫn không nhận được bất kỳ sự bảo vệ hay thông cảm nào từ phía gia đình chồng. Mặc dù đã ly hôn, chồng cũ không thực hiện đúng nghĩa vụ với con, tôi không nhận được các thỏa thuận về tài sản như cam kết, nhưng tôi vẫn im lặng, không đấu tranh, vẫn tạo cho con và người khác cảm giác là một gia đình êm ấm. Hôm nay, tôi đã ký đơn kiện chồng cũ và đòi lại đúng những gì thuộc về mình, đặc biệt là quyền nuôi dưỡng đứa con mình đứt ruột đẻ ra", Lại Hương Thảo chia sẻ. 

Chia sẻ
Đọc thêm