"Hoa hồng trên ngực trái": Bắt tại trận chồng quỳ gối xỏ giày cho gái, Khuê vẫn bị tiểu tam lật ngược thế cờ cực bẽ bàng

Trong preview tập 3 "Hoa hồng trên ngực trái", cô ả tiểu tam Trà đã chơi trò "diễn sâu" khiến Khuê phải trơ mắt chịu nhục trước chồng.

Tiếp nối những diễn biến hấp dẫn của 2 tập đầu, Hoa hồng trên ngực trái mới đây đã tung ra preview tập 3 tiếp tục khiến khán giả phải "tăng xông". Trong tập này, Trà (Lương Thanh) đã chính thức vào công ty của Thái (Ngọc Quỳnh) làm việc và từng bước thực hiện âm mưu phá nát gia đình lẫn công việc của Thái.

Về phía Thái, mặc dù là dân kinh doanh có sỏi trong đầu nhưng anh ta lại bị mê muội trước Trà. Trong một cảnh quay, Thái thậm chí đã quỳ gối xỏ giày giúp cô trợ lý luật sư xinh đẹp trong khi ở nhà, anh ta luôn đối xử với vợ như thể thánh sống.

h10

Cảnh tượng này đã bị San (Diệu Hương) - bạn thân của Khuê chứng kiến. Khi San và Khuê đối mặt với Trà, cô ả này không những không biết ngượng mà còn tìm cách lật ngược tình thế, biến mình trở thành kẻ bị hại vô cùng ngoạn mục.

h4

h3

h5

Theo đó, biết Thái đang ở phía sau, Trà đã tìm cách diễn sâu. Cô ả nắm lấy tay Khuê rồi khóc lóc ỉ ôi nói rằng mình chỉ là nhân viên của Thái, mọi chuyện không như Khuê hiểu lầm: "Em xin chị tin em, lúc đi công trình em không may làm hỏng giày, chứ em đảm bảo với chị rằng anh Thái cư xử hoàn toàn đúng mực với em!".

h8

h7

h6

Màn co kéo này khiến Khuê hốt hoảng, trong khi San cố gắng giật tay Trà ra khỏi tay bạn mình và nói rằng: "Đừng có đóng vai nạn nhân!". Nghe thấy ồn ào, Thái chạy ra xem và chỉ chờ có thế, Trà giật tay vờ như bị Khuê xô ngã, để rồi trở thành cô gái đoan trang yếu đuối trong vòng tay Thái. Thái thì chẳng cần biết chuyện gì xảy ra, một mặt hỏi Trà: "Em có sao không?", mặt khác dằn mặt vợ: "Cô làm cái quái gì ở đây thế?".

h9

Gọi nhân viên là "em", gọi vợ là "cô", một bên ân cần quan tâm, một bên hằn học thù địch, chỉ với những hành động nhỏ ấy, Thái xứng đáng trở thành ông chồng bị ghét nhất phim Việt thời điểm này!

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sau khi về nhà, Khuê trách chồng rằng tại sao anh tin nhân viên của mình mà không tin vợ thì Thái đáp trả: "Tóm lại, sai phải xin lỗi, mà không sai thì cũng phải xin lỗi". Chẳng những vậy, anh ta còn sỉ nhục San - bạn thân của Khuê: "Còn nữa, chọn bạn mà chơi, chứ cái loại bạn mà hay xúi bẩy linh tinh, đừng có dính vào!".

h2

h1

Đón xem tập 3 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm