"Hoa hồng trên ngực trái": Phát điên vì ông chồng quá "hãm", fan kêu gào Hồng Đăng mau xuất đầu lộ diện

Nhân vật Thái trong "Hoa hồng trên ngực trái" khiến hội chị em "phát điên" và mong nhân vật của Hồng Đăng sớm xuất đầu lộ diện.

Hoa hồng trên ngực trái mới phát sóng đến tập thứ 2 nhưng đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả vì một nội dung cực kỳ "ức chế". Chỉ trong 2 tập đầu, nhân vật nam chính - Thái (diễn viên Ngọc Quỳnh đóng) đã khiến dân mạng tức điên vì cách đối xử của mình dành cho vợ Khuê (Hồng Diễm đóng).

Trong tập tối qua, Thái tiếp tục có những hành động, lời nói gây tổn thương vợ, như khi anh công khai nói trước mặt 2 con rằng lớn lên 2 con phải học hành đàng hoàng cho có nghề nghiệp, không phải làm nội trợ như mẹ. Lúc Khuê tới công ty tìm Thái và bị cô ả Trà mỉa mai là người giúp việc, Thái chẳng những không tỏ ra hối lỗi mà còn nói thẳng rằng Khuê ăn mặc lôi thôi, làm mất mặt chồng nên anh không dám nhận vợ trước đối tác.

IMG_5395

IMG_5394

Thái mua một chiếc vòng tay vốn định làm quà tặng luật sư Dung, nhưng Khuê lại nhầm là chồng mua quà tặng mình nhân kỷ niệm ngày cưới. Lúc ấy, Khuê hạnh phúc lắm vì nghĩ là chồng dù ngoài miệng cục cằn, nhưng trong lòng vẫn yêu thương, quan tâm mình. 

IMG_5335

IMG_5331

Nhưng rồi một ngày khi thấy vợ cầm chiếc vòng, Thái lạnh tanh hỏi: "Em cầm cái vòng đấy làm gì?"; "Anh mua để tặng đối tác! Nhưng nếu em thích... thì tùy!". Hành động bố thí quà tặng của Thái khiến Khuê thất vọng và tất nhiên, cô không bao giờ nhận món đồ vốn từ đầu không thuộc về mình.

IMG_5360

IMG_5358

Cuối cùng thì như khán giả đã biết, chiếc vòng đó, Thái đem tặng cho... Trà, cô ả tiểu tam đã sỉ nhục Khuê và hứa hẹn sắp tới sẽ khiến cuộc đời Thái phải lao đao.

Bị chồng coi khinh, Khuê quyết định sẽ đi làm trong tập này. Thế nhưng vừa nghe vợ nói đi làm lễ tân khách sạn, Thái đã lập tức mắng mỏ và cho rằng nghề đó khiến anh ta mất mặt. Hơn nữa nếu Khuê đi làm, việc nội trợ trong nhà sẽ phải thuê... osin. "Lương em đi làm có đủ để trả tiền thuê người giúp việc hay không?" - Thái dập tắt ý định của vợ từ trong trứng nước.

IMG_5431

Càng xem, khán giả càng "phát điên" vì nhân vật ông chồng gia trưởng, ích kỷ này. Rất đông fan của bộ phim đã đồng loạt "gọi hồn" diễn viên Hồng Đăng mau chóng xuất hiện. Được biết, Hồng Đăng cũng sẽ góp mặt trong Hoa hồng trên ngực trái. Anh vào vai anh trai của San (Diệu Hương) - bạn thân của Khuê.

Hiện tại, vai diễn của Hồng Đăng cũng như mối quan hệ của anh với nhân vật Khuê do Hồng Diễm đóng vẫn được giữ bí mật trong phim. Tuy nhiên, với tình huống phim như hiện tại, khán giả hy vọng rằng nhân vật của Hồng Đăng sẽ là một trong những nhân tố cứu giúp cuộc đời Khuê, khiến Thái phải "sáng mắt"!

Trên fanpage của Hoa hồng trên ngực trái, khán giả bình luận sôi nổi: "Khi nào anh Hồng Đăng xuất hiện vậy? Xem phim tức hộc máu!"; "Chờ anh Đăng xuất hiện thì xem phim cho đỡ tức! Mong chờ ở tuyến vai này chứ thấy chị Khuê bị chồng ức hiếp khổ quá!"; "Anh Hồng Đăng nghe nói thủ vai Bảo, anh trai San, đi du học đàng hoàng nha mấy bạn! Mong anh ấy và chị Hồng Diễm thành đôi!"; "Nghe đồn anh Hồng Đăng xuất hiện làm soái ca, hóng quá!"...

Chia sẻ
Đọc thêm