"Hoa hồng trên ngực trái": Tiểu tam tên Trà vừa xuất hiện, khán giả đã la ó vì giọng nói quá đáng ghét

Trong tập 2 "Hoa hồng trên ngực trái", Trà (Lương Thanh) chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn preview đã đủ khiến khán giả phải "ba máu sáu cơn".

Tập 2 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV3. Trong preview tập 2 được tung ra, khán giả được dịp phát điên với nhân vật cô trợ lý luật sư tên Trà (Lương Thanh đóng).

Thực ra, Trà vốn chẳng học hành gì về luật. Cô ả chỉ là người được nữ luật sư Dung (Kiều Thanh đóng) thuê để cài vào bên cạnh Thái (Ngọc Quỳnh) với một âm mưu bí ẩn chưa được tiết lộ. Trong tập 1, Trà chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng đã khiến khán giả phải "ngứa mắt". Sang đến tập 2, cô ả này còn khiến người xem tức tối hơn khi đối đầu với nữ chính Khuê (Hồng Diễm).

Chuyện là Khuê đến tìm Thái ở công ty thì gặp Trà. Nhìn thấy Khuê, Trà đã nói rằng Thái đang bận, nếu có việc gì Khuê cứ nói với cô ả vì cô ả là trợ lý luật sư đang giúp Thái giải quyết công chuyện.

t3

Điều đáng nói, Trà còn mỉa mai hỏi Khuê rằng: "Chị là giúp việc nhà anh Thái phải không ạ?". Lý do là bởi trong tập trước, khi Khuê mặc đồ ngủ tới gặp chồng ở công ty, anh ta đã xấu mặt không dám nhận Khuê là vợ mình mà nói dối là người giúp việc.

Suy luận một chút, nếu Trà là người được thuê để tiếp cận Thái, ắt hẳn cô ta đã tìm hiểu về anh chàng rõ như lòng bàn tay, nên không thể có chuyện Trà không biết Khuê là vợ của Thái. Việc Trà mỉa mai Khuê rõ ràng cũng nằm trong kế hoạch của cô ta.

t2

t1

Theo những gì mà trailer phim tiết lộ trước đó, sau này Trà sẽ trở thành ả tiểu tam đáng ghét xen vào hôn nhân Khuê - Thái khiến cô vợ dịu hiền phải "khóc hận".

Trên fanpage của Hoa hồng trên ngực trái, rất nhiều khán giả đã lập tức ném đá nhân vật Trà do Lương Thanh thủ vai sau khi xem preview này: "Lương Thanh đóng vai nào cũng ghét, từ vai hiền lành giờ đến vai thủ đoạn. Nghe cái giọng nói đã thấy không ưa rồi!"; "Tôi thề cái giọng của bà Lương Thanh nghe xong chỉ muốn ném vỡ màn hình!"; "Lương Thanh hợp vai tiểu tam đấy chứ, nghe giọng đã thấy ghét chứ đừng nói xem phim nữa!'...

Chia sẻ
Đọc thêm