Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an

Sự xuất hiện của chàng soái ca điển trai đến từ Bộ Công an khiến Hoa hậu Hương Giang liên tục hú hét.

Sau khi tập 3 của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến phát sóng, quý ông Phạm Thế Thịnh đã "đốn tim" đông đảo chị em phụ nữ và giành được chiến thắng đầy tính thuyết phục. Tuần này, tập 4 tiếp tục được lên sóng cùng dàn cố vấn nổi tiếng: Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Á Hậu Hoàng Oanh và siêu mẫu Minh Tú. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của người mẫu Tường Linh và streamer Ngân Huỳnh.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an.

Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an  - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an  - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ - Hương Giang - Hoàng Oanh - Minh Tú.

Khi theo dõi phần giới thiệu của anh chàng làm việc ở Bộ Công an, Hương Giang liên tục hú hét vô cùng hài hước. Anh chàng kia nói rằng: "Bình thường tôi bắt tội phạm còn bây giờ thì tôi bắt trái tim của em để cho vào đây", Hương Giang lập tức đáp: "Em có rất nhiều tội, không biết anh có điều tra ra được không". Khi anh chàng kia gật gù đồng ý, Hương Giang xin được: "Bắt em đi" và gục ngã vì ở tù chung thân cũng được, không cần thêm bất cứ sự khoan hồng nào. 

Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an  - Ảnh 4.

Soái ca đến từ Bộ Công an - Dương Khắc Hào.

Mở màn chương trình, Hương Giang cùng các quý cô cố vấn tiếp tục chia sẻ về gu chọn đàn ông của mình. Minh Tú lựa chọn mẫu người chứa đựng sự thấu hiểu. Á hậu Hoàng Oanh chọn cho mình mẫu người yêu gia đình. Hoa hậu Hương Giang muốn người đàn ông tương lai của mình có được tính tự giác để có thể chăm lo và bảo bọc được cho cô. 

Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an  - Ảnh 5.

Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an  - Ảnh 6.

Hương Giang xin được ở tù vì anh chàng đến từ Bộ Công An.

Chị đại Lâm Vỹ Dạ tỏ rõ quan điểm một bà nội trợ chính hiệu khi đã có chồng và 2 con. Không còn mơ mộng nhiều mà nữ diễn viên chia sẻ điều mình thích nhất ở chồng chính là biết kiếm tiền về lo cho gia đình. 

Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an  - Ảnh 7.

Hoàng Oanh.

Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an  - Ảnh 8.

Minh Tú.

Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an  - Ảnh 9.

Tường Linh.

Từng tiết lộ mình cô đơn đã lâu và luôn mong muốn có một người bạn trai, siêu mẫu Minh Tú liên tục thả thính các cực phẩm trong chương trình. Ánh mắt của Minh Tú lỡ va vào một chàng soái Tây với nụ cười cực duyên. Nhưng kém may cho Minh Tú, chàng soái Tây Daniel John cũng là mẫu người lý tưởng mà người mẫu Tường Linh hướng tới. Không nể tình chị em, Tường Linh liên tục quăng thính để hòng "cướp" được chàng soái Tây. Tưởng chừng là người thua cuộc nhưng Minh Tú lại gom trọn được trái tim của ý trung nhân bằng sở thích nuôi chó cực kỳ độc đáo.

Hoa hậu Hương Giang gục ngã, xin được ở tù chung thân vì soái ca Bộ Công an  - Ảnh 10.

Daniel John.

Chia sẻ
Đọc thêm