Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì "bắt cá hai tay"

Xinh đẹp nhưng lại thích bắt cá 2 tay, cuối cùng cô Hoa hậu đã bật khóc nghẹn ngào khi các chàng trai từ chối phũ phàng.

Lần đầu đi hẹn hò, Bùi Lý Thiên Hương - Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới liên tục bị từ chối và ra về tay trắng trong tập 1 Ngôi sao tình yêu lên sóng vào tối 18/4 trên kênh HTV7.

Tập 1 "Ngôi sao tình yêu": Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương bị từ chối vì bắt cá 2 tay.

Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì bắt cá hai tay - Ảnh 2.

Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì bắt cá hai tay - Ảnh 3.

Hoa hậu Thiên Hương.

Bùi Lý Thiên Hương được sắp xếp hẹn hò cùng 5 chàng trai giấu mặt đứng trên năm cánh của Ngôi sao tình yêu là: Nguyễn Ngọc Long (30 tuổi - Kinh doanh trang sức), Đinh Nhật Hào (24 tuổi - Chơi trống cho nhóm Tia chớp bạc), Phan Văn Nhựt (22 tuổi - Nhà tạo mẫu tóc), Đặng Thành Công (26 tuổi - Hướng dẫn viên du lịch kiêm MC tự do) và Nguyễn Văn Trí (22 tuổi - Người mẫu ảnh).

Sau khi gặp gỡ 5 chàng trai chỉ qua cái bóng bí hiểm của họ trên ngôi sao 5 cánh, Thiên Hương bắt đầu vòng quay Lộ diện và vỡ òa khi gặp gỡ chàng trai Ngọc Long. Như vừa "trúng số độc đắc", Ngọc Long liên tiếp tung chiêu thả thính Hoa hậu. Anh chàng tiết lộ mình đang quản lý một đội tư vấn chuyên bán kim cương. Nghe thấy thế, MC Phi Thanh Vân liền "bày kế": "Em nên tặng nhẫn kim cương nếu được yêu em gái chị". Ngọc Long liền đáp: "Đó chỉ là chuyện nhỏ" – câu trả lời này khiến Thiên Hương vô cùng hài lòng.

Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì bắt cá hai tay - Ảnh 4.

Ngọc Long.

Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì bắt cá hai tay - Ảnh 5.

Nhật Hào.

Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì bắt cá hai tay - Ảnh 6.

Nhật Hào và Ngọc Long.

Tuy nhiên, Thiên Hương bất ngờ nhìn thấy hình xăm trên tay Ngọc Long và lập tức tỏ thái độ: "Em không thích người có hình xăm". Cô Hoa hậu còn gây bất ngờ khi chia sẻ rằng cô "phải lòng" chàng trai số 2: Nhật Hào. MC Phi Thanh Vân ngay lập tức để chàng trai thứ 2 lộ diện khiến Thiên Hương phải thốt lên trong tiếc nuối "đúng gu của em" và quyết định: "Em lựa chọn anh số 2" khiến trường quay một lần nữa "đứng hình".

Tuy nhiên, theo MC Phi Thanh Vân thì Thiên Hương không thể lựa chọn lại. Hoa hậu buồn bã chia sẻ: "Thật ra, ấn tượng đầu tiên của em là anh Ngọc Long, nhưng trái tim thì em rung động với Nhật Hào".

Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì bắt cá hai tay - Ảnh 7.

Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì bắt cá hai tay - Ảnh 8.

Các chàng trai Văn Nhựt, Thành Công, Văn Trí đã lần lượt lộ diện để nói lời chia tay với Hoa hậu. Dường như chưa thỏa mãn, Thiên Hương lại thích thêm anh chàng Văn Trí điển trai từng là Sinh viên thanh lịch.

Cuối cùng chọn nghe theo con tim, Thiên Hương kiên quyết muốn Nhật Hào xuống sân khấu. Và Ngọc Long và Nhật Hào "tay trong tay" cùng xuống sân khấu tiếp tục tranh đấu trong cuộc chiến chinh phục cô nàng Hoa hậu.

Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì bắt cá hai tay - Ảnh 9.

Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì bắt cá hai tay - Ảnh 10.

Ngọc Long tuyên bố: "Nếu người ta làm được cho em điều gì thì anh sẽ làm được điều đó" khiến cô nàng gật gù đồng ý liên tục. Trong khi đó, Nhật Hào khiến cả trường quay "giật mình" khi "chốt hạ: "Em xin không chấp nhận sự lựa chọn của Thiên Hương và nhường lại cho anh Ngọc Long".

Chuyện lạ đời: Hoa hậu tham gia show hẹn hò nhưng lại bị từ chối thẳng thừng vì bắt cá hai tay - Ảnh 11.

Thiên Hương không còn giữ được bình tĩnh, nghẹn ngào trong nước mắt, nắm chặt tay Phi Thanh Vân. Mặc cho MC ra sức thuyết phục, Nhật Hào vẫn cương quyết: "Em không chấp nhận một người con gái thay đổi". Về phần Ngọc Long, dù sẵn sàng mở lòng đón nhận Thiên Hương nhưng cô nàng đã không còn đường lùi nữa và chấp nhận ra về tay trắng.

Chia sẻ
Đọc thêm