Hoa hậu Hương Giang lấy tay che ngực trước chàng trai tuyên bố bị bệnh lao nhưng thấy gái đẹp là lao vào

Hương Giang - Minh Tú - Hoàng Oanh bày tỏ sự thích thú trước anh chàng tung chiêu thả thính cực mạnh ở "Quý ông đại chiến".

Tập 3 của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến vừa lên sóng với sự góp mặt của Minh Tú, Hoàng Oanh, Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang. Thành Trung là người thay thế Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò MC cho chương trình này.

Trong phần giới thiệu đầu tiên, anh chàng ở vị trí số 5 - Phạm Thế Thịnh đã khiến các quý cô không khỏi choáng váng khi chia sẻ rằng: "Tôi là chàng trai sinh ra ở vùng núi Lạng Sơn, chính vì sinh ra ở nơi lạnh lẽo như vậy nên môi tôi thường hay bị khô. Các quý cô ở đây có ai sẵn lòng giúp môi tôi bớt khô không ạ. À mà khoan, tôi còn bị bệnh lao, cứ thấy phụ nữ đẹp ở đâu là tôi lao vào. Vậy nên 200 quý cô ở đây hãy cẩn thận nhé, không là tôi lao vào tim đấy".

Hoa hậu Hương Giang lấy tay che ngực trước chàng trai tuyên bố bị bệnh lao nhưng thấy gái đẹp là lao vào - Ảnh 1.

Thế Thịnh.

Sau câu nói này, các quý cô đều phá ra cười ngất. Hoa hậu Hương Giang còn phải lấy tay che ngực vì không ngờ được anh chàng điển trai kia lại có màn "tung thính" đáng sợ như thế! Hương Giang chia sẻ rằng: "Cái số quay hình hôm nay có độ bạo lực nhất định nhỉ. Hết đấm đá giờ lại còn lao vào tim. Có hơi ấy quá không".

Hoa hậu Hương Giang lấy tay che ngực trước chàng trai tuyên bố bị bệnh lao nhưng thấy gái đẹp là lao vào - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang lấy tay che ngực trước chàng trai tuyên bố bị bệnh lao nhưng thấy gái đẹp là lao vào - Ảnh 3.

Hoa hậu Hương Giang lấy tay che ngực trước chàng trai tuyên bố bị bệnh lao nhưng thấy gái đẹp là lao vào - Ảnh 4.

Hoa hậu Hương Giang lấy tay che ngực trước chàng trai tuyên bố bị bệnh lao nhưng thấy gái đẹp là lao vào - Ảnh 5.

Các cô gái phản ứng với lời thả thính của Thế Thịnh.

Về phần Minh Tú, cô đáp rằng: "Em cũng cô đơn lâu quá rồi, đây là cơ hội duy nhất mà em đường đường chính chính nhìn trai. Minh Tú rất là thích bạn này". Tiếp lời Minh Tú, Hương Giang nói: "Bạn này trông rất giống Isaac, nhìn hơi Hàn Quốc. Em nghĩ bạn này là người thú vị, có gương mặt không quá đại chúng nhưng nếu ai đã thích bạn này thì sẽ rất thích nét mặt đó, đôi mắt 1 mí, gò má và mái tóc đó".

Hoa hậu Hương Giang lấy tay che ngực trước chàng trai tuyên bố bị bệnh lao nhưng thấy gái đẹp là lao vào - Ảnh 6.

Hoa hậu Hương Giang lấy tay che ngực trước chàng trai tuyên bố bị bệnh lao nhưng thấy gái đẹp là lao vào - Ảnh 7.

Thế Thịnh giành được chiến thắng trong chương trình.

Trong phần kịch thử tài ứng biến của các quý ông, Hương Giang thẳng thắn, cương trực hằng ngày bỗng hoá thành "bánh bèo" đích thực nũng nịu bên Thế Thịnh. Lạc vào câu chuyện ngôn tình cùng chàng soái ca 6 múi, Hương Giang nhập vai đến ngỡ ngàng. Hương Giang - Thế Thịnh mang đến cho khán giả những tình tiết hài hước, lãng mạn nhưng cũng không kém phần thú vị.

Khi chương trình khép lại, anh chàng Thế Thịnh cũng xuất sắc vượt qua 4 quý ông còn lại để giành chiến thắng cuối cùng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm