Hồ Văn Cường nói gì khi bị ghép với Phương Mỹ Chi giữa lùm xùm bố mẹ đi làm thuê, còn Phi Nhung thì giữ hết tiền?

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồ Văn Cường từng chia sẻ rằng khán giả gán ghép em với Phương Mỹ Chi vì cùng tuổi, cùng hát nhạc dân ca.

Vụ ồn ào của Phi Nhung - Hồ Văn Cường làm cho Phương Mỹ Chi cũng bị lôi vào cuộc. Nhiều người so sánh Phương Mỹ Chi với Hồ Văn Cường khi cả 2 em đều có xuất phát điểm là nổi tiếng từ các cuộc thi tài năng.

Trong đó, Phương Mỹ Chi là Á quân The Voice Kids, còn Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam Idol Kids. Phương Mỹ Chi là con nuôi Quang Lê còn Hồ Văn Cường là con nuôi Phi Nhung. Nhưng, nếu như Phương Mỹ Chi mua nhà, mua xe cho bố mẹ, sống cuộc đời sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ thì Hồ Văn Cường lại chẳng có gì.

Hồ Văn Cường nói gì khi bị ghép với Phương Mỹ Chi giữa lùm xùm bố mẹ đi làm thuê, còn Phi Nhung thì giữ hết tiền?  - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi.

Suốt 5 năm Hồ Văn Cường đi hát, bố mẹ em vẫn ở ké chỗ của Phi Nhung. Bố Hồ Văn Cường làm bảo vệ còn mẹ em thì làm giúp việc. Chị gái Hồ Văn Cường còn sống dưới quê, phải đi nhặt ve chai với số tiền ít ỏi tầm 1 triệu đồng/tháng. Chính vì điều này nên Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi mới bị mang ra so sánh.

Trước khi vụ lùm xùm nổ ra, Hồ Văn Cường từng nói rằng rất quý Phương Mỹ Chi và không quá bận tâm đến những điều so sánh thiệt hơn từ cư dân mạng. Hồ Văn Cường còn kể vì em và Phương Mỹ Chi cùng tuổi nên có nhiều lần bị khán giả gán ghép thành cặp đôi.

Hồ Văn Cường nói gì khi bị ghép với Phương Mỹ Chi giữa lùm xùm bố mẹ đi làm thuê, còn Phi Nhung thì giữ hết tiền?  - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi.

Hồ Văn Cường nói gì khi bị ghép với Phương Mỹ Chi giữa lùm xùm bố mẹ đi làm thuê, còn Phi Nhung thì giữ hết tiền?  - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường kể: "Em với bạn Chi có biết nhau ngoài đời thực vì 2 đứa có diễn chung ở vài show. Nhưng nếu nói là thân thiết thì không có thân lắm. Lần vừa rồi, 2 đứa cùng tham gia chương trình "Ký ức ngọt ngào" với tư cách khách mời. Nhân vật chính trong show là mẹ Phi Nhung và chú Đình Văn. Lúc Chi diễn trên sân khấu thì em có dìu đỡ bạn, sau đó mọi người đăng bài gán ghép cũng nhiều".

"Phương Mỹ Chi bằng tuổi em, năm nay tụi em đều thi cuối cấp hết. Phương Mỹ Chi hát rất hay, lại còn vui vẻ và thân thiện. Em rất thích tính cách của bạn. Em có đọc bình luận trên Facebook, hôm ấy mọi người không chỉ chê phần make up của em đậm đâu mà còn nhắc chuyện "đẩy thuyền" cùng Phương Mỹ Chi nữa. Nhưng 2 đứa không có gì hết ạ. Tụi em vẫn vui vẻ với nhau".

Hồ Văn Cường nói gì khi bị ghép với Phương Mỹ Chi giữa lùm xùm bố mẹ đi làm thuê, còn Phi Nhung thì giữ hết tiền?  - Ảnh 4.

Nói về chuyện Phi Nhung không cho giữ tiền cát xê đi diễn, Hồ Văn Cường nói thêm: "Em muốn mình đủ lớn, đủ trưởng thành để đi làm kiếm tiền nhiều thêm. Em mong mua được 1 ngôi nhà để cả gia đình sống chung. Em còn có chị gái nữa, em ước mình có nhà để chị đưa các cháu lên chơi cho thuận tiện. Ba mẹ cũng càng ngày càng lớn tuổi, em nghĩ sẽ đến lúc mình làm chỗ dựa cho gia đình".

"Nhưng để làm được điều này thì em phải mạnh dạn lên. Em biết là bản thân hiện tại còn khá nhút nhát, em không có tự tin khi nói chuyện với người lạ. Còn khi lên sân khấu hát là lại khác nha, em có thể biểu diễn hăng say chứ bắt em phải kể nhiều chuyện cho khán giả nghe thì em không làm được đâu".

Chia sẻ
Đọc thêm