The Voice Kids: Lưu Hương Giang nhắc nhở chồng trên sóng truyền hình, phản ứng của Hồ Hoài Anh gây chú ý

Ngay trên sóng truyền hình, Lưu Hương Giang nhắc nhở Hồ Hoài Anh vì cứ liên tục dán mắt vào điện thoại.

Chỉ còn ít ngày nữa là tới Tết, không khí Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids cũng đang nóng hơn hết khi trong tập 6 này, gia đình Kidneeland do Vũ Cát TườngHưng Cao dẫn dắt sẽ nhận nhiệm vụ mở màn cho Vòng đối đầu đầu tiên của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang nhắc nhở chồng trên sóng truyền hình, phản ứng của Hồ Hoài Anh gây chú ý - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Phần trình diễn đến từ Bảo Hưng và Diệu Linh có lẽ sẽ là tiết mục khó quên với HLV Hồ Hoài Anh. Vì qua đó, anh bị bà xã Lưu Hương Giang "kiểm điểm" ngay tại sân khấu vì suốt ngày dán mắt vào điện thoại.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang nhắc nhở chồng trên sóng truyền hình, phản ứng của Hồ Hoài Anh gây chú ý - Ảnh 2.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang nhắc nhở chồng trên sóng truyền hình, phản ứng của Hồ Hoài Anh gây chú ý - Ảnh 3.

Hồ Hoài Anh.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang nhắc nhở chồng trên sóng truyền hình, phản ứng của Hồ Hoài Anh gây chú ý - Ảnh 4.

Lưu Hương Giang.

Bị bà xã công khai nhắc nhở, Hồ Hoài Anh chỉ biết cười trừ. Sau ồn ào ly dị rồi lại tái hợp, đến nay Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Cặp đôi thỉnh thoảng đăng tải lên Facebook những hình ảnh gia đình vui vẻ chứ không trả lời trước báo chí bất cứ vấn đề nào về hôn nhân của mình nữa.

Kết thúc tiết mục này, Bảo Hưng là thí sinh được trao quyền tiếp tục đồng hành với The Voice Kids trong chặng đường sắp tới.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang nhắc nhở chồng trên sóng truyền hình, phản ứng của Hồ Hoài Anh gây chú ý - Ảnh 5.

BigDaddy và Emily.

Kelvin Huỳnh Alves và cô bé Mỹ Anh mở đầu chương trình với tiết mục liên quan đến ẩm thực. Kelvin vào vai cậu bạn năng động, yêu thích thể thao đến quấy phá căn bếp của cô bạn ham ăn Mỹ Anh, dùng mọi cách tác động để lôi kéo cô bạn cùng mình tập thể dục nhưng lại gặp sự phản kháng mạnh mẽ của Mỹ Anh với một tình yêu mãnh liệt cùng các món ăn.

Phần kết hợp với không khí mở màn hoành tráng đã nhận những lời khen xứng đáng từ hai nhà Mimimama và BigFamily. Điều này không chỉ làm khó cho Hưng Cao, mà ngay đến đồng nghiệp Vũ Cát Tường cũng tiếp tục làm rối nam rapper vì lập trường 50-50. Hưng Cao và Vũ Cát Tường đã phải đưa ra lựa chọn đi tiếp với Kelvin.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang nhắc nhở chồng trên sóng truyền hình, phản ứng của Hồ Hoài Anh gây chú ý - Ảnh 6.

Kelvin là thí sinh giành được chiến thắng.

Cặp đấu đáng mong chờ nhất tập này chính là Duy Long và Trâm Anh. Cả hai đều sở hữu những tố chất thực sự nổi bật và màu sắc âm nhạc rõ ràng. Riêng Duy Long còn mang phong thái nghệ sĩ rất mạnh mẽ, cậu từng làm 6 HLV điên đảo trong vòng Giấu mặt. Được giao cho một sáng tác mới mang tên Chợ Online, Hưng Cao thực sự đặt nhiều kỳ vọng với cặp thí sinh này nên đã thiết kế cho cả hai một cấu trúc flow khó khăn, yêu cầu kiểm soát tốt về phần nhịp điệu và hơi thở. Kết thúc màn trình diễn, Duy Long là thí sinh được trao quyền đi tiếp.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang nhắc nhở chồng trên sóng truyền hình, phản ứng của Hồ Hoài Anh gây chú ý - Ảnh 7.

Duy Long.

Chỉ còn một vị trí cuối cùng cho đội Hưng Cao và Vũ Cát Tường, sẽ không còn một phép màu nút cứu nào nữa nên cặp đấu cuối cùng phải dùng toàn bộ thế mạnh của bản thân để giành quyền đi tiếp. Trận cuối cùng sẽ là màn đối đầu giữa Ngọc Nhi và Khánh Linh, không đòi hỏi quá nhiều về khả năng rap nhưng sẽ có những yêu cầu khó hơn về giọng hát khi cả hai cùng thể hiện một giai điệu Ballad mang tên Ai bận nhất ngày Tết.

The Voice Kids: Lưu Hương Giang nhắc nhở chồng trên sóng truyền hình, phản ứng của Hồ Hoài Anh gây chú ý - Ảnh 8.

Khánh Linh.

Tưởng chừng tiết mục chỉ dừng lại ở đó nhưng hai cô bé còn bất ngờ mang đến một ver Rap kết hợp chúc Tết cả 6 vị HLV trong sự bỡ ngỡ của Hưng Cao - Vũ Cát Tường, cũng đồng thời khép lại vòng đối đầu của đội Kidneeland. Cuối cùng, Khánh Linh là cô bé được trao quyền đi tiếp.

Chia sẻ
Đọc thêm