Các nghệ sĩ gạo cội đồng loạt lên tiếng về vụ lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: "Người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ"

Nhiều nghệ sĩ đã thể hiện sự quan tâm về câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang gây xôn xao những ngày qua.

Vụ lùm xùm của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường tưởng chừng đã khép lại sau khi cả hai lên tiếng xin lỗi và nói rõ sự việc. Tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn liên tục bày tỏ những quan điểm trái chiều đối với Phi Nhung.

Đáng chú ý, trong một bài viết bày tỏ sự xót xa cho hoàn cảnh của Hồ Văn Cường và đưa ra quan điểm về cách ứng xử của Phi Nhung, nhiều nghệ sĩ gạo cội cũng như các nghệ sĩ trẻ đã đồng loạt để lại bình luận và thể hiện sự quan tâm.

Các nghệ sĩ gạo cội đồng loạt lên tiếng về vụ lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: "Người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ" - Ảnh 1.

NSND Lan Hương hy vọng mọi chuyện sớm được sáng tỏ. Cô cũng trách cứ người lớn không nên để ứng xử của mình ảnh hưởng đến con trẻ.

Các nghệ sĩ gạo cội đồng loạt lên tiếng về vụ lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: "Người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ" - Ảnh 2.

NSND Hồng Lựu không đồng tình với việc Phi Nhung giữ hết tiền cát xê của Hồ Văn Cường.

Các nghệ sĩ gạo cội đồng loạt lên tiếng về vụ lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: "Người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ" - Ảnh 3.

Diễn viên Kiều Anh xót xa với hoàn cảnh của Hồ Văn Cường.

Các nghệ sĩ gạo cội đồng loạt lên tiếng về vụ lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: "Người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ" - Ảnh 4.

NS Đỗ Kỷ lên tiếng khi "mọi giá trị bị đảo lộn".

Các nghệ sĩ gạo cội đồng loạt lên tiếng về vụ lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: "Người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ" - Ảnh 5.

Quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy xúc động khi nghĩ đến câu chuyện của Hồ Văn Cường.

Các nghệ sĩ gạo cội đồng loạt lên tiếng về vụ lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: "Người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ" - Ảnh 6.

Bà xã NSND Công Lý cũng đồng tình với quan điểm của người viết bài.

Các nghệ sĩ gạo cội đồng loạt lên tiếng về vụ lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: "Người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ" - Ảnh 7.

BTV Minh Trang bức xúc vì cách đối xử của người lớn với Hồ Văn Cường.

Hiện tại, vụ lùm xùm của Phi Nhung vẫn đang gây rất nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên phía Phi Nhung cho biết sẽ không chia sẻ thêm bất cứ điều gì.

Chia sẻ
Đọc thêm