Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi sau Vietnam Idol Kids, bố mẹ vẫn đi làm thuê vất vả thế nào?

Hồ Văn Cường nhiều lần chia sẻ rằng không biết bản thân nhận được bao nhiêu tiền sau mỗi show diễn.

Hồ Văn Cường là Quán quân Vietnam Idol Kids, cậu bé còn được biết đến với tên gọi con nuôi của Phi Nhung.

Cuộc sống của Hồ Văn Cường ra sao sau Vietnam Idol Kids?

Thời điểm mới nhận nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung cho biết lý do làm điều này là bởi vì thấy Hồ Văn Cường có hoàn cảnh quá đáng thương, dù rất đam mê nghệ thuật nhưng gia đình nghèo khó, bố mẹ đều đi làm thuê không đủ chi phí trang trải chuyện học hành của con.

Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi sau Vietnam Idol Kids, bố mẹ vẫn đi làm thuê vất vả thế nào? - Ảnh 1.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Sau đó, Hồ Văn Cường được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia các chương trình ca nhạc trong nước và hải ngoại. Trong một bài phỏng vấn, khi chia sẻ về con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định cô vẫn giữ tiêu chí ban đầu lúc nhận nuôi bé. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ cho quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tập trung việc học. 

Vào những buổi cuối tuần, em mới được đi diễn cùng mẹ. Giọng ca 17 tuổi kể chưa bao giờ bị mẹ nuôi đánh đòn nhưng vẫn được dạy bảo rất nghiêm khắc. Hồ Văn Cường thường bị Phi Nhung la rầy nếu hát sai nhịp, đi học trễ, bị giáo viên phê bình.

Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi sau Vietnam Idol Kids, bố mẹ vẫn đi làm thuê vất vả thế nào? - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường.

Gần 5 năm đồng hành với Phi Nhung, cuộc sống của Hồ Văn Cường đã khá hơn trước. Hiện tại, bố của Hồ Văn Cường làm bảo vệ còn mẹ thì làm tạp vụ trong quán chay do Phi Nhung làm chủ. Trong bài phỏng vấn gần đây, Hồ Văn Cường cho biết rất mong kiếm được tiền mua nhà để về ở cùng bố mẹ ruột.

Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi sau Vietnam Idol Kids, bố mẹ vẫn đi làm thuê vất vả thế nào? - Ảnh 3.

Căn nhà lụp xụp dưới quê của Hồ Văn Cường vào thời điểm mới đi thi Vietnam Idol Kids.

Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi sau Vietnam Idol Kids, bố mẹ vẫn đi làm thuê vất vả thế nào? - Ảnh 4.

Bố mẹ Hồ Văn Cường đang làm thuê ở nhà hàng chay của Phi Nhung.

Sau khi lùm xùm của Phi Nhung xuất hiện, thông tin về việc Hồ Văn Cường được nữ ca sĩ nhận nuôi đã xuất hiện dày đặc. Cụ thể, một số khán giả cho rằng cùng lứa tuổi với Phương Mỹ Chi nhưng nếu Phương Mỹ Chi có nhà, có xe từ sớm thì Hồ Văn Cường vẫn đang chật vật. Bằng chứng là bố mẹ Hồ Văn Cường vẫn đang làm thuê cho Phi Nhung.

Trước đây, khi được hỏi về chuyện cát xê đi hát sau mỗi show như thế nào, Quán quân Vietnam Idol Kids nói rằng không biết gì, thậm chí mỗi lần đi hát, cậu đều không quan tâm mình sẽ nhận được bao nhiêu tiền.

Năm 2018, khi được hỏi về sự thay đổi mức cát-xê khi giành quán quân, Hồ Văn Cường thành thật chia sẻ: "Nói thật là từ lúc đầu đến giờ con không biết mức cát-xê của mình bao nhiêu, mọi thứ đều có mẹ Nhung lo và quán xuyến".

Chia sẻ
Đọc thêm