Hồ Quỳnh Hương tức giận chỉ trích đồng nghiệp xem thường khi mang trợ lý ra hát tập với cô

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bài đăng chỉ trích đồng nghiệp của Hồ Quỳnh Hương đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã đăng đàn chỉ trích 1 đồng nghiệp làm việc thiếu chuyên nghiệp. Theo đó, Hồ Quỳnh Hương kể chuyện cô tham gia 1 chương trình lớn và được xếp hát song ca với 1 ca sĩ khác. Tuy nhiên, đến lúc ra sân khấu tập chương trình thì cô lại bị đối xử theo kiểu xem thường. Hồ Quỳnh Hương bộc bạch: 

"Vì chương trình quan trọng lại là hát song ca nên phải chạy sân khấu trước một hôm. Công việc của mình thật nhiều nhưng trong đêm vẫn bay chuyến cuối về, chắc ngủ được tầm 2 tiếng. Tới nơi sớm ngồi chờ nhẩm bài, hỏi bạn bên ban tổ chức chương trình mấy lần đều trả lời ca sĩ kia tới rồi, đang ở cánh gà bên kia. Mình tưởng mỗi người ra 1 bên".

Hồ Quỳnh Hương tức giận chỉ trích đồng nghiệp xem thường khi mang trợ lý ra hát tập với cô  - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương đăng đàn kể chuyện về đồng nghiệp.

"Còn 1 phút đến tiết mục biểu diễn thì cậu đó bảo chị ơi ca sĩ kia không tới chạy chương trình, có cho trợ lý ra đứng diễn thay, chị hát một mình nhé. Có ai hiểu nghệ sĩ là như thế nào không? Thật khó giải thích quá, lâu rồi mình mới nói lớn tiếng với BTC, mình đã nói: Không làm ăn thiếu chuyên nghiệp như thế được. Bao người xem duyệt ở dưới tôi không diễn kiểu này được. Với tôi một phút bước lên sân khấu dù có là lúc nào đi nữa cũng phải đàng hoàng, còn không thì đừng có nói tôi đi ra".

Hồ Quỳnh Hương tức giận chỉ trích đồng nghiệp xem thường khi mang trợ lý ra hát tập với cô  - Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương tức giận chỉ trích đồng nghiệp xem thường khi mang trợ lý ra hát tập với cô  - Ảnh 4.

Hồ Quỳnh Hương.

Chia sẻ của Hồ Quỳnh Hương nhận được nhiều sự chú ý và vài người tò mò danh tính của nghệ sĩ cô nhắc đến. Trong phần bình luận với bạn bè, Hồ Quỳnh Hương cho biết đây là một người quen.

Hồ Quỳnh Hương là 1 trong những nữ ca sĩ được ngợi khen có giọng hát tốt, nhiều cảm xúc nhất showbiz Việt. Thời gian gần đây, vì bận rộn với việc kinh doanh nên Hồ Quỳnh Hương ít xuất hiện trước truyền thông.

Hồ Quỳnh Hương tức giận chỉ trích đồng nghiệp xem thường khi mang trợ lý ra hát tập với cô  - Ảnh 5.

Nói về chuyện thường xuyên bộc bạch cảm xúc yêu ghét giận hờn trên Facebook cá nhân, Hồ Quỳnh Hương bộc bạch: "Tôi là người sống khá thật, có gì nói đó, tôi không giỏi trong việc bẻ lái hay lấp liếm bằng thứ này thứ kia. Nhiều chuyện người ta hỏi tôi, tôi nói ra đó mà họ không tin đó là thật. Người ta nói tôi là giả tạo, cố bày chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải bày trò hết. Đừng nói chi đến những sự vụ lớn, riêng cái chuyện tôi xúc động đến rơi nước mắt vì một chuyện mà người ta còn không tin. Họ nhìn tôi rồi bảo lại đang diễn đấy. Nhưng tôi diễn để làm gì".

"Nghệ sĩ là những người rất dễ bị tổn thương. Tai bay vạ gió trong cuộc đời tôi gặp nhiều lắm, đôi khi nó là chuyện trên trời rơi xuống, người ta đồn đoán về lối sống của tôi, cho rằng tôi không tốt rồi cười cợt. Dù trong lòng biết rõ đó không phải sự thật nhưng tôi vẫn buồn. Gục ngã vì chuyện không vui là điều chẳng xảy ra, nhưng tổn thương đến mức thu mình lại là điều có thật. Khi gặp chuyện, người mình nhũn ra như cọng bún. Đã vậy nó lại còn rơi vào thời điểm mà tôi chẳng có ai bên cạnh".

Chia sẻ
Đọc thêm