Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng khi bị Thanh Lam chỉ thẳng mặt mắng hỗn láo trên sóng trực tiếp

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

Hồ Quỳnh Hương cho biết 3 năm sau khi bị Thanh Lam chỉ thẳng mặt và mắng hỗn láo, chị vẫn chưa có dịp gặp mặt đàn chị.

Hồ Quỳnh Hương - Thanh Lam - Tùng Dương từng khiến giới truyền thông tốn hao nhiều giấy mực khi có mâu thuẫn gay gắt tại chương trình truyền hình Nhân tố bí ẩn. Thời điểm năm 2016, khi cùng nhau làm huấn luyện viên cho chương trình này, Thanh Lam đã mắng thẳng mặt Hồ Quỳnh Hương hỗn láo trên sóng truyền hình trực tiếp.

Cụ thể, Thanh Lam - Tùng Dương không đồng tình với việc thể hiện ca khúc của thí sinh Minh Như - học trò của Hồ Quỳnh Hương. Vì bảo vệ Minh Như, Hồ Quỳnh Hương đã đáp lại các đồng nghiệp rằng: "Em ấy có nói là tôi ngông cuồng với huấn luyện viên đâu". Thanh Lam quay sang chỉ vào mặt Hồ Quỳnh Hương mắng: "Tại sao em lại nói thế? Em nói thế là láo đấy". Hồ Quỳnh Hương tỏ ra bị sốc và ngỡ ngàng trước phát ngôn của đàn chị, còn khán giả truyền hình lại choáng vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Sau lần mắng hỗn láo này, Thanh Lam tiếp tục chỉ trích Hồ Quỳnh Hương ngạo mạn, xem thường đàn chị, thậm chí còn phần chiêu trò, cố diễn kịch để làm người bị hại.

Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng khi bị Thanh Lam chỉ thẳng mặt mắng hỗn láo trên sóng trực tiếp  - Ảnh 1.

Đáp lại những nhận định gay gắt này, Hồ Quỳnh Hương vẫn một mực giữ im lặng. Cho đến khi tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Hồ Quỳnh Hương mới chính thức lên tiếng: "Câu chuyện đó không có gì đâu, người nghệ sĩ họ rất dễ bỏ qua mọi thứ. Chỉ có điều ai là người mở lời bước đến trước, sau đó tự động người còn lại sẽ bước đến liền. Với Tùng Dương, sau khi kết thúc công việc làm giám khảo - huấn luyện viên ở Nhân tố bí ẩn, gặp lại nhau chúng tôi vẫn vui vẻ, thoải mái thôi. Tôi rất quý mến giọng hát của Tùng Dương, Tùng Dương cũng quý mến giọng hát của tôi. Chúng tôi đối với nhau như những chị em. Không vì vụ việc đó mà chúng tôi bị ảnh hưởng mối quan hệ".

Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng khi bị Thanh Lam chỉ thẳng mặt mắng hỗn láo trên sóng trực tiếp  - Ảnh 2.

"Còn về phần chị Thanh Lam, sau vụ việc đó tôi không có gặp chị. Do tôi ít đi diễn quá. Nhưng tôi nghĩ chị Lam là người lớn, một người đàn chị trong nghề, chắc là chị cũng chẳng vì vụ việc này mà để trong lòng nhiều gánh nặng. Chắc mọi người đều cởi bỏ nó ngay sau khi cuộc thi kết thúc thôi. Thật ra là một người nghệ sĩ, nhiều lúc có hành động bộc phát, có sao thì nói thế thôi. Nên nghệ sĩ dễ bị búa rìu dư luận. Nghệ sĩ họ luôn là kiểu thẳng thắn, họ hành xử theo cảm xúc chứ không phải lý trí".

Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng khi bị Thanh Lam chỉ thẳng mặt mắng hỗn láo trên sóng trực tiếp  - Ảnh 3.

"Nhưng tôi may mắn là hồi xưa đi học trường quân đội, các thầy cô nghiêm khắc lắm, điều này khiến tôi điềm tĩnh hơn. Không bao giờ tôi chê người khác, không bao giờ tôi có cách hành xử tiêu cực. Những điều mình không muốn người ta làm với mình thì đừng bao giờ mình làm với ai khác cả. Nếu mình bắt lỗi người khác thì phải hoàn hảo đến mức không có chuyện gì sai, nhưng làm sao mình được như thế chứ. Cho dù người ta có hiểu lầm mình thì cứ im lặng, không đôi co, không đáp trả, rồi từ từ thời gian sẽ trả lời. Trong thời điểm người ta đang hiểu lầm mình mà cứ giải thích thì họ đâu có hiểu" - Hồ Quỳnh Hương nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm