"Bạn muốn hẹn hò": Tài xế của Hồ Quỳnh Hương từ chối bấm nút sau màn thú nhận từng bắt cá hai tay

Trong tập 530 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Văn Bình - tài xế cũ của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã từ chối bấm nút hẹn hò sau khi tiết lộ bản thân từng bắt cá hai tay.

Tập 530 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của nam khách mời hiền lành tên Văn Bình (34 tuổi), hiện làm việc tại TP.HCM. Chia sẻ về mình, Bình cho biết bản thân là một người sống khá nội tâm. Anh không ngần ngại tiết lộ điểm yếu chính là không biết nấu nướng. Tuy nhiên bù lại, cô nàng Ngọc Nhung (34 tuổi) lại là một người khá khéo tay và tự cho bản thân "1 điểm cộng" trong chuyện bếp núc.

1

3

Chia sẻ về tình trường của mình, Ngọc Nhung cho biết bản thân đã từng trải qua 2 mối tình. Nếu như ở người đầu tiên, cô bị bạn trai "cắm sừng" thì đến người thứ 2 lại bị gia đình cấm cản. Cũng với câu hỏi này, Văn Bình cho biết, anh từng trải qua 3 mối tình nhưng tất cả đều "đứt gánh". Khi MC Quyền Linh đặt câu hỏi, người bạn gái nào để lại cho Văn Bình nhiều kỷ niệm nhất và lý do cho sự chia tay. Bình cho biết đó là mối tình thứ 3, khi ấy anh đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, vì "xa mặt cách lòng" nên đã bắt cá hai tay.

2

34

Để tìm hiểu thêm về Văn Bình, "bà mối" Nam Thư liền chạy sang phía hàng rào của chàng trai. Vừa nhìn thấy Bình, Nam Thư liền cho rằng đã gặp ở đâu rồi. Lúc này, anh chàng bất ngờ tiết lộ bản thân từng làm tài xế cho nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Văn Bình cũng cho biết anh không cờ bạc, rượu chè và mong muốn tìm được người bạn gái thiên về truyền thống, dịu dàng, nữ tính.

6

Khi chính thức gặp mặt nhau, Ngọc Nhung đã khiến Văn Bình không khỏi bối rối khi tặng anh chàng 1 chiếc dép. Cô cho biết nếu tặng một đôi thì người bạn trai sẽ đi mất. Ngọc Nhung cũng bày tỏ tặng dép là thể hiện sự thoải mái trong mối quan hệ nếu như cả hai bấm nút hẹn hò. 

7

8

9

Sau khi màn tìm hiểu, Văn Bình quyết định không bấm nút hẹn hò. Anh cho biết bản thân chưa tìm thấy được sự rung động đối với Ngọc Nhung.

01

02

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi khách mời thứ 2 đó là Quang Khải (29 tuổi) và Thu Hiền (27 tuổi). Cả hai đều làm công việc buôn bán bất động sản tại TP.HCM.

d

44

Nói về hình mẫu lý tưởng của mình, Quang Khải cho biết anh mong muốn tìm được người bạn gái hiền lành, thích làm kinh doanh. Cũng giống như Quang Khải, Thu Hiền cũng thích mẫu bạn trai thích buôn bán và đặc biệt phải cao trên 1m70.

1

r

Khi hàng rào được mở, cả hai đã có những giây phút trò chuyện khá vui vẻ. Tuy nhiên cuối cùng, Thu Hiền lại quyết định không bấm nút hẹn hò vì cho rằng Quang Khải chưa thực sự là mẫu bạn trai mà cô đang tìm kiếm.

hh

7

Quang Khải - Thu Hiền.

Bạn muốn hẹn hò tập 530: Chàng tài xế ca sĩ của Hồ Quỳnh Hương từ chối bấm nút với nữ chính sau màn thú nhận từng bắt cá hai tay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm