"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò lật mặt khi bị Trường Giang cài bẫy

Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại "đáp trả" trưởng phòng Trường Giang trong tập 13 của "Ơn giời cậu đây rồi".

Tập 13 Ơn giời cậu đây rồi vừa được phát sóng vào tối Chủ nhật, ngày 20/10 với sự góp mặt của bốn khách mời: Hồ Quỳnh Hương, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi Anh Vũ.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Xuân Bắc, Hồ Quỳnh Hương, Anh Vũ.

Lần đầu tiên tham gia Ơn giời cậu đây rồi, Hồ Quỳnh Hương phải vượt qua các thử thách khi hóa thân thành người yêu cũ của Mười Khó và là đứa con gái của phó phòng Hữu Tín.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 2.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương trở thành con gái của Hữu Tín và là người yêu cũ của Trường Giang.

Nếu như Trường Giang tự xưng mình là Giang ca thì Hồ Quỳnh Hương cũng lầy lội không kém khi "ép" nam trưởng phòng phải gọi mình là Hồ ca. Tình cũ không rủ cũng tới, cha Hữu Tín bất ngờ biết được con gái đang muốn quay lại với Trường Giang liền ra sức ngăn cản. Trong lúc Hữu Tín và Trường Giang đang đánh nhau, nam trưởng phòng bất ngờ rơi một miếng ngọc bội. Lúc này, Hữu Tín tiết lộ với Hồ Quỳnh Hương rằng Trường Giang là "con vua" nhưng bị bỏ rơi, nếu như cả hai kết hợp và giết nam trưởng phòng sẽ được Hoàng hậu trọng thưởng. Tuy nhiên vì tình cũ, nữ khách mời nhất quyết phản đối ý định của cha.

Đỉnh điểm tình huống là khi Trường Giang bất ngờ tiết lộ thân phận thật sự của mình là vua, hiện anh đang điều tra một vụ án giết người mà nghi phạm chính là Hồ Quỳnh Hương và Hữu Tín. Nhanh chóng, nữ khách mời liền xài mỹ nhân kế và cho biết cô chỉ là con nuôi, còn Hữu Tín với con gái ruột mới là thủ phạm khiến khán giả không nhịn được cười.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 4.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 5.

Hồ Quỳnh Hương lầy lội tố Hữu Tín là kẻ giết người, còn cô chỉ là con gái nuôi không liên quan đến cáo buộc của Trường Giang.

Kết thúc tình huống, MC Xuân Bắc dành nhiều lời khen cho nữ khách mời vì diễn xuất không phải là thế mạnh nhưng Hồ Quỳnh Hương đã xử lý các thử thách vô cùng thông minh, đúng với "đường dây" mà các vị trưởng phòng, phó phòng vạch ra.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người"

Hoàng Yến Chibi trở thành nữ trại chủ bắt cóc chị Mạc Văn Khoa trong căn phòng đầu tiên. Vừa bước vào phòng, cô nàng đã khiến khán giả không nhịn được cười khi bắt bị "lôi" vào tình huống đỡ đẻ cho chị Mạc Văn Khoa. Từ người bị làm khó, cô nàng bất ngờ cho vị trưởng phòng "ăn hành", bắt phải dang chân để đỡ đẻ.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 7.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 8.

Nữ trại trưởng Hoàng Yến Chibi đỡ đẻ cho chị Mạc Văn Khoa.

Đến giữa tình huống, đàn em của Hoàng Yến Chibi tiếp tục bắt cóc thêm phu nhân Lâm Vỹ Dạ cũng là vợ của tướng quân Trấn Thành. Lâm Vỹ Dạ bày tỏ mong muốn được chết vì chồng quá thờ ơ. Lúc này, Hoàng Yến Chibi cũng rất "nhây" khi cho biết bản thân đang thầm thương trộm nhớ Trấn Thành nên bắt cóc Lâm Vỹ Dạ để dụ vị tướng quân tới.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 9.

Nữ trại trưởng Hoàng Yến Chibi bất ngờ tiết lộ lý do bắt cóc phu nhân Lâm Vỹ Dạ chỉ vì "crush" tướng quân Trấn Thành.

Đỉnh điểm ở căn phòng này là khi Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tiết lộ trước khi về làm vợ của Trấn Thành, cô đã sống chung với một vị trại chủ và cả hai có với nhau một người con gái nhưng bị thất lạc, trên tay của cô bé có hai vết xăm khắc chữ "Con" và "Nè". 

Lúc này, Hoàng Yến Chibi liền vạch tay áo ra và bất ngờ khi biết được phu nhân Lâm Vỹ Dạ chính là mẹ ruột của mình. Tuy nhiên thay vì nhận mẹ ngay lập tức, cô nàng liền trách móc mẹ Lâm Vỹ Dạ đã bỏ rơi mình để cô phải vất vả trong suốt một khoảng thời gian dài.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 10.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 11.

Hoàng Yến Chibi chuyển hóa tình huống và bật khóc khi gặp lại "mẹ" Lâm Vỹ Dạ.

Từ một tình huống hài hước, Hoàng Yến Chibi đã chuyển hóa thành một câu chuyện đầy nước mắt khiến MC Xuân Bắc không ngớt lời khen dành cho nữ diễn viên trẻ.

Anh Vũ trở thành người chồng đồng tính với trưởng phòng Tự Long ở căn phòng số 3. Với khả năng diễn xuất vốn có, nam diễn viên dễ dàng vượt qua các thử thách mà các vị trưởng phòng, phó phòng tạo ra.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 12.

Anh Vũ và Tự Long trở thành cặp đồng tính nam có cậu con trai là Trương Thế Vinh.

Cụ thể, "cặp vợ chồng đồng tính" Anh Vũ - Tự Long có một người con trai là Trương Thế Vinh sắp đến tuổi lấy vợ. Tuy nhiên ngay trong ngày "đàng gái" Puka sang gặp gỡ phía sui gia, Anh Vũ đã bị nữ phó phòng "cà khịa" là bóng bẩy, đàn ông mà mặc áo hoa.

Đến giữa tình huống, Puka bất ngờ phát hiện Trương Thế Vinh không có mẹ, mà thực chất anh chính là con của một cặp đôi đồng tính nam nên nhất quyết phản đối cuộc hôn nhân. Lúc này, Anh Vũ chính là người phải đứng ra giải thích, đồng thời cầu xin Puka nên có cái nhìn thoáng hơn về những cặp đôi LGBT.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 13.

Puka nhất quyết phản đối cuộc hôn nhân của con gái với Trương Thế Vinh khi phát hiện cậu không có mẹ mà có đến 2 người bố.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 14.

Với khả năng diễn xuất, Anh Vũ dễ dàng thuyết phục được Puka đồng ý cho con trai Trương Thế Vinh kết hôn cùng con gái của Puka.

Với tình huống khá thực trong thực tế, cộng với khả năng diễn xuất, nam diễn viên phim "Về nhà đi con" đã nhận được rất nhiều lời khen từ MC Xuân Bắc cũng như trưởng phòng Tự Long.

Lần thứ hai quay lại Ơn giời cậu đây rồi, Liên Bỉnh Phát vẫn không hề dễ dàng đối phó với nam trưởng phòng Trấn Thành ở căn phòng cuối cùng.

Cụ thể, hóa thân là người yêu của Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát phải đón nhận liên tiếp nhiều thử thách khác nhau ngay từ khi bước vào căn phòng “tử thần”. Bắt nguồn từ chiếc hộp quà được trao bởi MC Xuân Bắc trước khi bước vào phòng, Liên Bỉnh Phát trao tặng ngay cho “người yêu” Trấn Thành nhưng ngờ đâu trong đó lại là thuốc tránh thai.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 15.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 16.

Bị MC Xuân Bắc"gài", Liên Bỉnh Phát tặng nguyên hộp thuốc tránh thai cho Trấn Thành.

Tiếp đến là khi Trấn Thành "đòi lãng mạn" ngay trên sân khấu Ơn giời, Liên Bỉnh Phát cũng thật thà làm theo những yêu cầu của nam trưởng phòng. Vì liên tục bị Trấn Thành cho "ăn hành" nên Liên Bỉnh Phát đòi dừng lại, không chịu diễn tiếp khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Chính sự chân thật của Liên Bỉnh Phát là yếu tố khiến tình huống nhận được nhiều tiếng vỗ tay từ khán giả.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 17.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 18.

Liên Bỉnh Phát đòi ngừng diễn vì liên tục bị Trấn Thành cho "ăn hành".

Kết thúc 4 tình huống, Hồ Quỳnh Hương chính là khách mời nhận được số điểm bình chọn cao nhất và đoạt cúp Ơn giời cậu đây rồi tập cuối.

"Ơn giời cậu đây rồi": Hồ Quỳnh Hương chơi trò "lật mặt" khi bị Trường Giang tố "giết người" - Ảnh 19.

Hồ Quỳnh Hương nhận được cúp của Ơn giời cậu đây rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm